20 năm không dám cười to vì hàm răng xỉn màu

Đó là những trải lòng của khách hàng Đỗ Thị Hằng sau khi làm 18 răng SageMax tại Nha khoa Gia Đình. Nhìn nụ cười rạng rỡ trên môi của chị Hằng phần nào đã nói lên niềm vui của chị sau khi chai tay hơn 20 năm “sống chung” với hàm răng xỉn màu, cùng nha khoa Gia Đình lắng nghe cảm xúc của chị Hằng qua bài viết sau nhé!

Nụ cười rạng rỡ của chị Hằng sau khi làm răng

Răng xỉn màu do nhiễm kháng sinh

Đó là tình trạng răng của chị Hằng khiến chị phải giấu đi nụ cười rạng rỡ biết bao lâu nay. Chị rưng rưng chia sẻ: “Răng trước đây của mình là khấp khểnh và mình dùng nhiều thuốc nên bị xỉn màu”, chính vì điều này là rào cản lớn nhất khi giao tiếp đối với chị Hằng, chị chia sẻ mỗi lần nhìn vào gương thấy hàm răng xỉn màu của mình chị rất buồn và mặc cảm. Chị cũng có ý định làm răng từ rất lâu rồi nhưng khi nghe mọi người nói làm răng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, đồng thời chị đã tìm hiểu rất nhiều nha khoa nhưng chưa thực sự ưng ý một nha khoa nào!

Hàm răng nhiễm màu kháng sinh và khấp khểnh nhẹ

Mình không nghĩ mình có một bộ răng đẹp như thế!

Niềm vui, niềm hạnh phúc hiện rõ trên gương mặt xinh đẹp, phúc hậu của chị Hằng sau khi làm răng là động lực lớn lao để bác sĩ, y tá và toàn thể nhân viên nha khoa Gia Đình ngày càng cố gắng để hoàn thiện hơn nữa chất lượng dịch vụ tại đây.

Chị Hằng trải lòng cùng nha khoa: “Khi mới bắt đầu làm răng mình có tư tưởng rất là sợ và đến đây làm xong mình thấy không có gì cả. Mình thấy hình thể răng rất đều, đẹp, màu sắc răng rất tự nhiên. Mình rất hài lòng”.

Và chắc chắn với hàm răng mới này không chỉ giúp chị Hằng tự tin hơn mà còn giúp chị thành công hơn trong cuộc sống cũng như trong công việc hiện tại. Đặc biệt, từ nay chị Hằng sẽ cười thoải mái, cười tự nhiên, không còn cảm giác e dè như trước đây nữa

Trong rất nhiều nha khoa, tại sao chị Hằng lựa chọn nha khoa Gia Đình?

Là một người tìm hiểu phương pháp thẩm mỹ răng từ rất lâu, chị đã biết và được giới thiệu rất nhiều nha khoa nhưng chị Hằng lại lựa chọn nha khoa Gia Đình bởi đồng nghiệp chị trước đây đã từng làm nên chị rất tin tưởng. Ngoài ra, chị còn thông tin trên website và fanpage nha khoa Gia Đình nên rất yên tâm lựa chọn và đặt niềm tin. Ngoài ra, khi đến đây và được bác sĩ Diệp tư vấn cũng như thực hiện làm chính cho chị chị vô cùng hài lòng bởi trình độ bác sĩ cũng như thái độ luôn ân cần với bệnh nhân!

Nếu như bạn gặp tình trạng răng như chị Hằng và cần được tư vấn cũng như giải đáp thắc một cách cụ thể và chi tiết nhất, vui lòng liên hệ Hotline: 1900.0058 để được hỗ trợ nhanh nhất!