3 dòng răng sứ nào tốt nhất hiện nay?

Bọc răng sứ là phương pháp thẩm mỹ được rất nhiều người lựa chọn ngày nay. Tuy nhiên, việc lựa chọn chất liệu răng sứ và cơ sở nha uy tín để thực hiện là vấn đề vô cùng khó khăn. Bài viết sau Nha khoa Gia Đình sẽ chia sẻ 3 dòng răng sứ tốt nhất được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay.

1. Răng sứ Zirconia HT (xuất xứ Đức)

Răng sứ Zirconia HT là dòng răng sứ cao cấp có tính thẩm mỹ tốt với phần sườn răng làm từ Zirconia có màu trắng sứ giống với màu răng thật, có độ cứng và khả năng chống mài mòn cao. Đặc biệt, răng Zirconia HT có độ cứng cao hơn răng Zirconia thường và có khả năng thích ứng với mọi cơ thể mà không gây ra các biến chứng.

Ưu điểm nổi bật:

  • Khả năng chịu lực cao: răng sứ Zirconia HT có khả năng chịu lực cao
  • Tính thẩm mỹ cao: với chất liệu toàn sứ, Zirconia HT mang đến màu sắc răng tự nhiên giống như răng thật và không gây đen cổ răng trong thời gian sử dụng.
  • Mài cùi răng ít hơn: răng sứ Zirconia HT mỏng hơn răng sứ kim loại nên bề mặt cầu răng thật cũng sẽ phải mài ít hơn (từ 1mm đến 1.9mm). Do đó, khi làm răng Zirconia HT hoàn toàn không tác động đến tủy răng giúp tuổi thọ của răng cao hơn.

Gía răng sứ Zirocnia HT thường có giá từ 3.500.000 – 6.000.000 VNĐ.

Xem thêm:Trọn bộ răng sứ Zirconia HT chỉ còn 24 triệu

2. Răng sứ Cercon và Cercon HT (xuất xứ Đức)

Đây cũng là 2 dòng răng sứ được lựa chọn khách hàng lựa chọn nhiều nhất khi bọc răng sứ với những ưu điểm vượt trội như:

  • Tính thẩm mỹ vượt trội: Răng sứ Cercon và Cercon HT là những dòng răng sứ có tính thẩm mỹ cao, màu sắc răng trắng sáng và độ trong tự nhiên hoàn hảo so với các dòng răng toàn sứ khác. Trong đó, răng sứ Cercon HT sẽ có độ trong cao hơn so với răng sứ Ceron
  • Độ chịu lực gấp nhiều lần răng thật cho phép ăn nhai đồ cứng thoải mái mà không lo gãy, mẻ hay vỡ

Răng sứ Cercon và Cercon HT có giá giao động từ 4.500.000 VNĐ – 8.000.000 VNĐ tùy theo mỗi Nha khoa.

Xem thêm: So sánh răng sứ Cercon và Zirconia HT

răng sứ HT Smile

3. Răng sứ Ceramill Zolid (xuất xứ Đức)

Răng toàn sứ Ceramill Zolid là loại răng sứ cao nhất của dòng răng sứ Zirconia. Loại răng sứ có ưu điểm nổi bật là khả năng chịu lực cao và tính thẩm mỹ hoàn hảo. Theo những chuyên gia nha khoa hàng đầu đánh giá đây là dòng răng sứ có tính thẩm mỹ cũng như độ bền cao nhất trong các dòng răng sứ hiện nay.

Ưu điểm nổi bật:

  • Khả năng chịu lực là 1600 Mpa gấp nhiều lần răng thật
  • Ceramill có độ trong rất cao mang lại cho hàm răng vẻ đẹp tự nhiên như răng thật, chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Răng sứ Ceramill có giá giao động từ 6.000.000 VNĐ đến 8.000.000 VNĐ

> Xem thêm: Răng sứ Ceramill – giải pháp cho hàm răng sáng đẹp tự nhiên

răng sứ doceram

Nhanh tay đăng kí hoặc gọi đến Hotline: 1900.0058 để được tư vấn cụ thể và chính xác nhất nhé.