300 trẻ trường Amon KinderCare khám răng định kì tại Nha khoa Gia Đình

Bảo vệ răng cho trẻ là vấn đề mà phụ huynh đặc biệt quan tâm, thấu hiểu được tầm quan trọng của vấn đề này, Ban Giám Hiệu trường mầm non Amon KinderCare rất nhiều nay năm đã kết hợp với Nha khoa Gia Đình thăm khám sức khỏe răng miệng định kì cho các bé giúp có hàm răng khỏe mạnh và giúp các bậc phụ huynh yên tâm hơn với sức khỏe răng miệng của con em mình.

thăm khám cho bé
Nha khoa Gia Đình là địa chỉ thăm khám cho bé uy tín

1. Tại sao nên đi khám răng định kì cho bé

Trẻ em là đối tượng thường xuyên gặp phải các bệnh lý về sâu răng và cũng chưa nhận thức đầy đủ về tầm quan trọng của việc chăm sóc răng miệng.

Sau quá trình thay răng, các răng mọc lên sẽ là răng chắc chắn, cố định do đó vấn đề thẩm mỹ cần được quan tâm từ sớm khi vị trí hàm, răng còn dễ tác động.

Ngoài ra, các vấn đề về răng nếu không được xử lý kịp thời sẽ dẫn đến các bệnh lý về nha chu, lợi…gây khó chịu ảnh hưởng tới chức năng ăn nhai cũng như chức năng thẩm mỹ sau này.

Thêm vào đó, nếu bé sở hữu hàm răng đều, trắng sáng, chắc khỏe sẽ giúp bé tự tự tin, tỏa sáng thể hiện tài năng của mình. Ngược lại, với những bé có hàm răng xấu sẽ bị bạn bè trêu trọc gây ảnh hưởng trong quá trình giao tiếp, vui chơi của bé.

bé thăm khám
Ngoài việc khám răng bé còn có rất nhiều trải nghiệm cùng bác sĩ

2. Trường mầm non Amon KinderCare tổ chức thăm khám răng định kì tại Nha khoa Gia Đình

Trường Mầm non Amon KinderCare nhiều năm nay đã kết hợp với Nha khoa Gia Đình tổ chức thăm khám sức khỏe răng miệng định kì cho bé. Với mục đích giúp các bé hiểu được công việc của nha sỹ, yêu thích việc đi khám răng và không còn sợ hãi khi đi khám răng. Đồng thời giúp bố mẹ nắm được phần nào tình trạng răng miệng của các bé.

Đến với Nha khoa Gia Đình, các con sẽ tham gia các hoạt động thú vị như:

– Bác sĩ nha khoa kể chuyện, giáo dục nha khoa bằng tranh ảnh.

– Bác sĩ nha khoa giới thiệu đồ dùng dụng cụ khám răng và quy trình khám răng.

– Bác sĩ nha khoa khám răng cho từng bé.

bé thăm khám
Các bé rất hào hứng khi trải nghiệm dịch vụ tại Nha khoa Gia Đình

Các bạn không chỉ được tìm hiểu về nghề bác sĩ nha khoa mà còn được biết tại sao hàng ngày phải thường xuyên vệ sinh răng miệng? Chải răng như thế nào cho đúng cách?….Quan trọng hơn là các bé còn học được cách tự chăm sóc và bảo vệ răng miệng cho bản thân tại nhà.

Hy vọng qua chuyến tham quan lần này các bạn nhỏ sẽ tự tin hơn, can đảm hơn và hợp tác hơn mỗi khi bé phải đi gặp bác sĩ nhé!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.