60 tuổi có làm răng sứ được hay không?

60 tuổi có làm răng sứ được hay không là câu hỏi của rất nhiều người. Cùng Nha khoa Gia Đình đi tìm câu trả lời đó qua những hình ảnh của vị khách đặc biệt ở bài viết sau nhé!

Chú Quang đến từ Hà Nội là minh chứng tiêu biểu 60 tuổi hoàn toàn có thể làm răng sứ mang đến nụ cười tự tin, rạng rỡ và trẻ trung.

Chú Quang chia sẻ: “Chú sinh ra trong thời điểm khó khăn nên không có điều kiện chăm sóc răng miệng từ lúc còn nhỏ. Giờ chú nghỉ hưu rồi và có điều kiện để chăm sóc sức khỏe răng miệng. Được bạn bè giới thiệu đến đây chú đã quyết định làm răng sứ ở đâu, các bác sĩ ở đây rất tận tình, chu đáo, cẩn thận. Vì thế cho nên kết quả chú thấy rất mĩ mãn nó tạo ra tâm lý sống thọ thêm được mấy năm nữa”

Nếu như trước đây, hàm răng nhiễm màu khiến chú Quang cười không được tự tin và toàn bộ vùng cổ răng bị mòn, sâu, rìa cắn sứt mẻ thì giờ đây được thay thế bằng hàm răng trắng sáng, nụ cười tươi mới giúp chú Quang tự tin hơn trong giao tiếp. Cùng ngắm nhìn hình ảnh chú Quang sau khi làm răng sứ tại Nha khoa Gia Đình nhé!

chú quang