Ấp ủ mong muốn làm răng từ năm 2 sinh viên nhưng không đủ điều kiện

Đó là chia sẻ của khách hàng Nguyễn Thị Minh đến từ Hải Dương sau khi làm 16 răng Ceramill tại cơ sở 2: Số 16 Trần Thái Tông – Dịch Vọng Hậu – Cầu Giấy. Chị Minh trước khi đến Nha khoa Gia Đình gặp tình trạng răng xỉn màu, nhiều mảng bám, hình thể răng không đều, rìa cắn sứt mẻ và đã có ý định làm răng rất lâu từ năm 2 Đại học nhưng chưa đủ điều kiện kinh tế. Sau khi ra trường, giữa hàng loạt các cơ sở nha khoa tại Hải Dương cũng như miền Bắc chị vẫn tin tưởng lựa chọn Nha khoa Gia Đình để “làm mới” nụ cười – “lột xác” hàm răng để tự tin hơn khi giao tiếp cũng như trong cuộc sống.

Mong muốn làm răng từ sinh viên năm thứ 2 nhưng chưa đủ điều kiện

Với tình trạng răng ố vàng, hình thể răng không đều, nhiều mảng bám, rìa cắn sứt mẻ và sâu kẽ khiến chị Minh vô cùng mất tự tin khi giao tiếp trong công việc cũng như trong cuộc sống. Chị Minh chia sẻ, đã có dự định làm răng từ sinh năm thứ 2 nhưng không đủ điều kiện kinh tế chị đã nhắn tin đến Nha khoa Gia Đình rất nhiều lần và được tư vấn rất chi tiết, ân cần. Chính thái độ làm việc chuyên nghiệp của nhân viên hệ thống Gia Đình đã khiến chị Minh sau khi ra trường dù ở Hải Dương – nơi chị đang sinh sốn hay miền Bắc có rất nhiều Nha khoa nhưng chị vẫn luôn tin tưởng và lựa chọn Nha khoa Gia Đình.

Hình ảnh trước khi làm răng của chị Minh

Đặc biệt hơn, khi đến phòng khám thăm khám trực tiếp chị vô cùng ngạc nhiên bởi thái độ bác sĩ và nhân viên y tế rất nhẹ nhàng, nhiệt tình. Chị Minh chia sẻ: “Em cảm thấy bác sĩ rất là trách nhiệm, tư vấn cho mình như một người thân trong gia đình. Giao tiếp rất thoải mái, nhẹ nhàng giống như một người em út trong gia đình vậy”. Những chia sẻ chân thành của chị Minh đã phần nào nói lên phong cách làm việc tại Nha khoa Gia Đình, tại đây mỗi khách hàng sẽ đều được đón tiếp rất nhiệt tình và được bác sĩ tư vấn tận tâm như tư vấn chính những thành viên trong gia đình của mình mà không hề có khoảng cách hay triêu chò. Khách hàng sẽ được tư vấn phương pháp phù hợp nhất với tình trạng răng của mình cũng như điiều kiện kinh tế mỗi người mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất. Chính vì vậy, hiện này có rất nhiều cơ sở nha khoa xuất hiện nhưng Nha khoa Gia Đình vẫn luôn là địa chỉ tin cậy được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Hình ảnh sau khi làm răng của chị Minh

Hàm răng sau khi làm đẹp ngoài sức mong đợi của em

Đó là những chia sẻ của chị Minh sau khi làm 16 răng sứ Ceramill. Chị chia sẻ không nghĩ nó đẹp đến thế, đặc biệt với đặc thù công việc là chủ 3 cửa hàng, hàng ngày phải giao tiếp với rất nhiều khách hàng với hàm răng mới khiến chị Minh sẽ trở nên tự tin hơn và thoải mái hơn rất nhiều cũng như mang đến những thành công hơn nửa trong công việc cũng như trong cuộc sống hàng ngày.

Nụ cười rạng rỡ của chị Minh sau khi làm răng

Đồng thời, chị Minh nhắn nhủ đến những người đang có ý định làm răng như sau: “nếu như những người chưa làm răng chắc chắn sẽ có nhận như trước đây của em sẽ e ngại cái này, cái kia nên mọi người hãy làm càng sớm càng tốt để có nụ cười tự tin như em”.

Nha khoa Gia Đình xin gửi lời chúc đến chị Minh sẽ thành công hơn trong công việc kinh doanh của mình cũng như trong cuộc sống với hàm răng mới, nụ cười mới xóa tan mặc cảm về hàm răng trước đây của mình. Và cũng như lời nhắn nhủ của chị Minh nếu như ai đang có ý định làm răng hãy nhắn tin trên fanpage hoặc gọi điện đến số 1900.0058 để được tư vấn cụ thể và chi tiết nhất về tình trạng răng cũng như các chương trình ưu đãi đặc biệt tri ân khách hàng của Nha khoa Gia Đình nhé!