Bác Sĩ Hồng – bác sĩ trẻ luôn hết lòng vì bệnh nhân

Bác sĩ Hồng – bác sĩ trẻ giàu nhiệt huyết tại Nha khoa Gia Đình được rất nhiều bệnh nhân yêu qúy và tin tưởng. Ngoài trình độ chuyên môn cao, bác sĩ Hồng còn là một bác sĩ tận tâm luôn quan tâm, lo lắng trước và sau khi thực hiện dịch vụ.

Bác sĩ Hồng tốt nghiệp trường Đại học Y Hà Nội (khoa Răng – Hàm – Mặt) với gần 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ răng sứ và niềng răng chỉnh nha. Bác sĩ Hồng đã thực hiện thành công hàng nghìn case răng thẩm mỹ và niềng răng mang đến nụ cười tự tin, tỏa sáng trong cuộc sống cũng như trong công việc của rất nhiều người.

Ngoài ra, bác sĩ Hồng thường xuyên tham dự hội thảo đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực Nha khoa niềng răng, thẩm mỹ răng trong và ngoài nước. Luôn cập nhật những công nghệ làm răng mới nhất mang đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Hơn nữa, bác sĩ Hồng luôn có tinh thần trách nhiệm, tận tâm, hết lòng vì người bệnh và nhận được sự tin tưởng từ người bệnh, rất nhiều bệnh nhân sau khi làm răng xong, bác sĩ Hồng vẫn thường xuyên gọi điện, nhắn tin hỏi han tình hình sức khỏe.

Nếu như bạn đang muốn làm các dịch vụ về thẩm mỹ hay điều trị bênh lý răng bởi bác sĩ Hồng hãy đến ngay với Nha khoa Gia Đình hoặc gọi điện đến Hotline: 1900.0058 để được giải đáp thắc mắc cụ thể và chi tiết nhất nhé.