Bảng giá trồng răng Implant Sure

Trồng răng Implant có giá bao nhiêu? thông tin chi tiết bảng giá trồng răng Implant như nào? Là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm tại Nha Khoa Gia Đình. Chi phí Trồng răng Implant tùy thuộc vào dòng Implant, loại răng sứ và tình trạng xương hàm tương ứng với mỗi loại sẽ có chi phí và bảng giá khác nhau. Dưới đây là bảng giá trồng răng Implant của Nha khoa Gia Đình để khách hàng tham khảo.

1. Trồng răng Implant

Trồng răng Implant là phương pháp hiệu quả nhất hiện nay để thay thế răng bị mất, phù hợp với rất nhiều trường hợp mất răng. Implant sau phục hình sẽ thay thế cho răng thật một cách tuyệt đối, đảm bảo cả về chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ. Trụ Implant có vai trò giống như chân răng, cắm sâu và trở thành một phần vững chắc của cơ thể, nên răng Implant tồn tại độc lập như một chiếc răng sinh lý, không cần phụ thuộc vào các răng xung quanh, càng không gây ảnh hưởng xấu tới những răng bên cạnh, tạo lực nhai đều, giúp tránh tình trạng tiêu xương thường thấy khi mất răng. Khi cấy ghép thành công, răng Implant sẽ vô cùng bền vững, không lo bị cơ thể đào thải và cho hiệu quả trọn đời.

Hiện tại Nha khoa Gia Đình đang áp dụng kỹ thuật cấy ghép răng không đau Implant Sure ( An Toàn – Bền Chắc – Thẩm Mỹ ) với máy mô phỏng cấy ghép Implant 3D, cùng trình độ chuyên môn cao của các Bác Sĩ, tỉ lệ cấy ghép thành công là trên 99%.

Nha Khoa Gia Đình có đầy đủ các loại trụ Implant nổi tiếng trên thế giới, tùy theo công nghệ chế tạo, cũng như khả năng tích hợp với xương hàm và độ bền vững mà có giá khác nhau: Neo BioTech (Hàn Quốc), Mis (Đức), Kontact (Pháp), Tekka (Pháp), Noel Biocare (Thụy Điển), Straumann (Thụy Sỹ), Straumann SLA Active (Thụy Sỹ)…. Mỗi một loại lại có một ưu điểm và mức giá riêng. Chính vì vậy, chi phí cấy ghép răng Implant phụ thuộc rất nhiều vào loại trụ mà Khách hàng lựa chọn.

Đối với phương pháp trồng răng Inplant thời gian lành thương sau khi đặt trụ thường rơi vào khoảng từ 2 đến 6 tháng, nó phụ thuộc vào từng loại trụ Implant. Ngoài ra nó còn phụ thuộc vào độ cứng của xương. Sau khi thăm khám các bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên và chỉ định phù hợp nhất đối với cơ địa của từng khách hàng. Sau đây mời các bạn tham khảo bảng giá trồng răng Implant Sure không đau, giá chi tiết các loại trụ , thời gian lành thương tương ứng với các loại trụ. Ngoài ra còn có bảng thông tin ưu đãi rất lớn của Nha Khoa Gia Đình

BẢNG GIÁ TRỒNG RĂNG IMPLANT SURE KHÔNG ĐAU TẠI NHA KHOA GIA ĐÌNH

 

Mô hình cấy ghép trồng răng Implant và thông tin bảng giá trông Implant sure
Bảng giá trông răng Implant Sure

Đặc biệt hiện nay Nha khoa Gia Đình có các Chuyên gia, Thạc sĩ, Bác sĩ tay nghề cao, thực tế chúng tôi đã thực hiện thành công tới hơn 99% hàng nghìn trường hợp, cam kết về chất lượng cũng như phong cách phục vụ là tốt nhất.

Nha khoa Gia Đình cung cấp các ưu đãi hấp dẫn dành cho mọi dòng trụ Implant. Chi tiết ưu đãi bao gồm chụp phim xuyên suốt lộ trình điều trị, xét nghiệm trước khi cấy implant, thuốc uống kê toa,… với tổng giá trị lên tới hơn 20 triệu đồng.

ưu đãi trồng răng

2. Trồng răng toàn hàm Implant ALL – on 4 và  ALL – on 6

ALL – on 4 là phương pháp trồng răng dành cho những trường hợp mất răng toàn hàm, thiếu hổng xương ở vùng răng sau. ALL – 4 bao gồm 4 trụ Implant sẽ được đặt vào xương hàm trên hoặc hàm dưới

ALL – on 6 tương tự với kỹ thuật của ALL – on 4 nhưng đòi hỏi thêm 2 trụ Implant được cắm nên có chi phí cao hơn, nhưng bù lại độ bền chắc, cũng như tỉ lệ thành công gần như tuyệt đối.

BẢNG GIÁ TRỒNG RĂNG TOÀN HÀM

trồng răng toàn hàm

3. Bảng giá phụ thu khi trồng răng Implant tại Nha Khoa Gia Đình

Giá cấy ghép Implant sẽ bao gồm thêm giá phụ thu nếu Khách hàng có xương hàm và xoang hàm không đạt tiêu chuẩn. Có nhiều trường hợp khi bị mất răng (chủ yếu là mất răng lâu năm), xương hàm bị tiêu và xoang hàm dần mở rộng, từ đó khiến Khách hàng khó có thể thực hiện trồng răng Implant. Nếu các tình trạng này càng nặng thì tỷ lệ thành công của phương pháp cấy ghép Implant sẽ càng giảm. Vì vậy, Bác sĩ sẽ cần thực hiện thêm các phẫu thuật khác.

bảng giá phụ thu

4. Bảng giá điều trị sẽ được ưu đãi 30% khi trồng Implant tại Nha khoa Gia Đình

Cấy ghép răng Implant mất bao nhiêu tiền sẽ bao gồm cả các dịch vụ tổng quát trước khi trồng răng Implant. Các dịch vụ này nhằm giúp Bác sĩ đánh giá chính xác tình trạng, sức khỏe răng miệng để từ đó có phương án điều trị phù hợp. Bên cạnh đó, một số hạng mục sẽ giúp Khách hàng điều trị dứt điểm các bệnh lý về răng miệng hoặc làm đều màu răng, hỗ trợ quá trình cấy ghép Implant diễn ra tốt và hiệu quả hơn cho Khách hàng.

khám tổng quát

Bảng giá trên sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ trồng Implant và dễ dàng đưa ra các lựa chọn phù hợp nhất với điều kiện tài chính của mình. Nếu còn bất kì thắc mắc nào vui lòng liên hệ Hotline: 1900.0058, các bác sĩ Nha khoa Gia Đình sẽ tư vấn cụ thể, chi tiết nhất!

(*) Kết quả điều trị có thể khác nhau vào tình thể trạng mỗi người.