Bất ngờ trước nụ cười mới của ca sĩ Vũ Hạnh Nguyên

Vũ Hạnh Nguyên được biết đến trong vai trò ca sĩ được rất nhiều người yêu quý và cùng nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường viết lên câu chuyện tình thật đẹp. Để chuẩn bị cho những dự định sắp tới của mình cô đã đến Nha khoa Gia Đình thay đổi diện mạo hàm răng trắng sáng và thêm phần tự tin hơn.
hình ảnh trước và sau khi làm răng của hạnh nguyên
hình ảnh trước và sau khi làm răng của hạnh nguyên

1. Động lực nào để Hạnh Nguyên thực hiện làm răng sứ?

Hạnh Nguyên chia sẻ: “Bạn bè nói con người tôi trước sau khi lên hình là 2 người hoàn toàn khác nhau. Tôi biết và có thể kiểm soát được 2 điểm khác nhau ấy nhưng thứ duy nhất tôi không kiểm soát được là nụ cười của mình. Trong hầu hết những lần đi chơi với bạn bè và khi xuất hiện trong những tấm hình tôi đều cười mỉm hoặc không cười”.

Sở dĩ điều khiến Hạnh Nguyên không cười tự tin trước ống kính máy quay hay trên những bức hình là thói quen nghiện thuốc lá và uống những đồ uống có ga khiến hàm răng của tôi bị xỉn màu khiến tôi không tự tin khi mỉm cười. Sau một thời gian dài “ở ẩn”, cô ca sĩ xinh đẹp đã quyết định làm mới hình ảnh của mình với quyết định thay đổi hàm răng bởi nụ cười chính là thứ vũ khí giao tiếp lợi hại nhất. Nha khoa Gia Đình chính là nơi thực hiện sự thay đổi ấy của cô.

răng trước
Răng trước của Vũ Hạnh Nguyên

2. Vũ Hạnh Nguyên có cảm nhận gì sau khí thực hiện làm răng sứ

Chỉ sau 2 lần tại phòng khám, mỗi lần mất hơn 2h đồng hồ Hạnh Nguyên đã có một hàm răng đẹp như mong muốn của mình. Cô chia sẻ: “Khi sở hữu bộ răng mới trắng sáng thì kể cả lúc ghi hình hay lúc Nguyên hát trong phòng thu đều cảm thấy rất tự tin. Và Nguyên xin cảm ơn Nha khoa Gia Đình đã được bộ răng hoàn hảo và đúng với mong ước của Nguyên. Và Nguyên tin răng những dự án sắp tới của Nguyên, những MV, những lần xuất hiện trên truyền hình mới mọi người sẽ thấy Nguyên nở nụ cười nhiều hơn với hàm răng mới của mình”.

Răng sau khi làm của Hạnh Nguyên
Ca sĩ Hạnh Nguyên cười rạng rỡ sau khi làm răng

3. Lý do tại sao Hạnh Nguyên chọn Nha khoa Gia Đình thực hiện làm mới bộ răng của mình

Đội ngũ bác sỹ chuyên môn cao

Bác sĩ: Nguyễn Việt Tuyến, Nguyễn Thạc Hải, Nguyễn Anh Chi, Vũ Bích Diệp, Lâm Huyền Trang, Trần Thị Hồng…tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội và trên 10 năm kinh nghiệm, tu nghiệp chuyên sâu về nha khoa thẩm mỹ.

Răng sứ chính hãng từ Đức & Nhật
Nha khoa Gia Đình cam kết răng sứ chính hãng 100%, khách hàng có thể tự kiểm tra thông tin răng sứ và thời gian bảo hành răng sứ bằng cách nhập mã số trên thẻ bảo hành vào website chính thức của hãng.

An toàn đặt lên hàng đầu

Thiết bị y khoa trong mọi công đoạn đều đảm bảo chế độ vô trùng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, trang thiết bị được nhập khẩu đã được kiểm định.

Rất nhiều sao Việt và khách hàng tin tưởng thực hiện

Nha khoa Gia Đình là 1 trong những địa điểm Nha khoa uy tín được rất nhiều sao Việt tin tưởng lựa chọn như diễn viên Hồng Đăng, Lã Thanh Huyền, Chí Nhân, MC Đức Bảo, MC Hồng Nhung, Ca sĩ Hoàng Bách, ca sĩ Vũ Hạnh Nguyên… mang đến nụ cười tươi mới, giúp các nghệ sĩ tự tin thổi hồn vào các tác phẩm nghệ thuật của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.