Bỏ ra 3 năm niềng răng liệu có xứng đáng?

Chàng Hotboy Nam Cường đã bỏ ra thời gian 3 năm niềng răng tại Nha khoa Gia Đình, vậy quyết định này liệu có đúng đắn. Cùng Nha khoa Gia Đình ngắm nhìn những hình ảnh hàm răng mới của bạn Nam Cường trong ngày tháo niềng nhé.

Trước đây, hàm răng của bạn Nam Cường gặp phải tình trạng răng khấp khểnh và hô nhẹ khiến cho bạn mất tự tin giao tiếp trong cuộc sống cũng như trong công việc. Anh chia sẻ: “hàm răng trước đây khiến anh không dám cười nhiều, ngại giao tiếp đồng nghiệp cũng như đối tác làm ăn”.

Chính vì vậy, anh Cường đã quyết định niềng răng để thay đổi diện mạo hàm răng của mình cũng như giúp anh tự tin hơn trong công việc cũng như trong giao tiếp với bạn bè, khách hàng và đồng nghiệp.

Qua việc tìm hiểu Nha khoa Gia Đình trên kênh Facebook, Website và xem những review từ những khách hàng thực tế tại Nha khoa Gia Đình, anh Cường đã quyết định đến với Nha khoa Gia Đình thực hiện phương pháp niềng răng.

Do tính chất công việc không đến đúng lịch chỉnh nha đã khiến thời gian niềng răng của anh Cường kéo dài 3 năm. Tuy nhiên, với diện mạo mới của hàm răng dường như khoảng thời gian 3 năm đeo niềng của anh Cường đều tan biến. Giờ đây, anh Cường có thể tự tin nở những cười thật tươi trước bạn bè, người thân, đồng nghiệp và khách hàng.

Theo nhận xét của mọi người: anh Cường trẻ hơn rất nhiều và đẹp trai với nụ cười sáng luôn nở trên môi. Cùng ngắm nhìn hàm răng đều đẹp của anh Cường sau quá trình 3 năm niềng răng nhé.

Để sở hữu hàm răng đều đẹp và nụ cười rạng rỡ như anh Nam Cường hãy đến ngay với Nha khoa Gia Đình để được các bác sĩ thăm khám miễn phí cũng như đưa ra phương pháp điều trị phù hợp nhất nhé. Nếu như bạn còn bất kì thắc mắc nào vui lòng liên hệ Hotline: 1900.0058 để được tư vấn cụ thể và chi tiết nhất.