Bỏ thời gian 2 năm niềng răng bạn có hối tiếc không?

“Khuôn mặt em khác hàng hoàn toàn, cảm thấy hạnh phúc bỏ ra 2 năm không hề hối tiếc” là những chia sẻ của bạn Thu Hằng sau kho 2 năm niềng răng tại Nha khoa Gia Đình.

bạn hằng sau khi niềng răng
Nụ cười thiên thần của bạn Hằng sau khi niềng răng

Xem thêm: Bảng giá niềng răng tại Nha khoa Gia Đình

Bạn Hằng trước đây 2 năm có hàm răng không đều, khấp khểnh ở hàm trên và khi cười rất mất thẩm mỹ. Ngoài ra, hàm răng của bạn gặp bệnh lý về nha chu và mòn cổ chân răng khiến bạn rất mất tự tin khi giao tiếp. Được sự giới thiệu của bạn bè, bạn đã đến với Nha khoa Gia Đình và quyết định thực hiện niềng răng. Sau hành trình 2 năm, bạn Hằng có một cuộc “lột xác” nụ cười, khuôn mặt V – line hơn, nụ cười tỏa sáng hơn.

bạn hằng trước khi niềng răng
Hình ảnh trước khi bạn Hằng niềng răng

Bạn Hằng chia sẻ: “Em rất vui và bất ngờ không nghĩ răng mình đẹp như này, răng cũng rất chắn chắn không hề lỏng lẻo như mọi người vẫn nói. Ngoài những bất tiện trong ăn uống ra thì em hoàn toàn không hề thấy có trở ngại trong việc niềng răng”.

Niềng răng tạo cằm V-line cho khuôn mặt

Khi được hỏi bạn có chia sẻ gì cho những bạn đang có ý định niềng, Hằng trả lời rất nhanh: “Mình nghĩ các bạn nên đi làm sớm bởi thời gian niềng răng bạn mà bỏ ra rất ngắn trong hành trình cuộc đời các bạn, nó sẽ giúp bạn tự tin hơn. Chắc chắn, bạn sẽ không hối hận vì quyết định này”

Để sở hữu hàm răng đều đẹp và nụ cười rạng rỡ như bạn Hằng, nhanh tay gọi đến Hotline: 1900.0058 để được các bác sĩ Nha khoa Gia Đình tư vấn cũng như đưa ra phương pháp điều trị phù nhất với tình trạng răng của bạn.