Bọc răng sứ bị đau nguyên nhân và cách khắc phục

Có rất nhiều khách hàng sau khi bọc răng sứ bị đau không thể ăn nhai được bình thường. Vậy nguyên nhân do đâu và cách khắc phục như thế nào. Cùng Nha khoa Gia Đình tìm hiểu qua bài viết sau nhé

1. Bọc răng sứ bị đau là do đâu?

Bọc răng sứ bị đau là trường hợp rất nhiều khách hàng gặp phải và do rất nhiều nguyên nhân. Một số nguyên nhân chính gây nên tình trạng này có thể do:

 • Bác sĩ phụ trách bọc răng sứ có thể trình độ chuyên môn và tay nghề chưa vững
 • Các bệnh lý về răng như: sâu răng, viêm tủy chưa được xử lý một cách triệt để
 • Công nghệ cũng như trang thiết bị máy móc không đảm bảo
 • Mão răng bạn lựa chọn phục hình kém chất lượng
Bọc răng sứ bị đau rất nhiều người gặp phải

2. Cách xử lý tình trạng bọc răng sứ vẫn bị đau là gì?

Để giải quyết tình trạng bọc răng sứ nhưng vẫn bị đau, bạn cần quay trở lại cơ sở thực hiện phục hình hoặc đến những nha khoa uy tín để được thăm khám cụ thể. Từ đó, bác sĩ sẽ xác định nguyên nhân cũng như đưa ra đánh giá chính xác về vấn đề mà bạn đang gặp phải để có những kế hoạch điều trị phù hợp.

 • Nếu như nguyên nhân răng bạn bị đau do tay nghề bác sĩ, máy móc công nghệ không đảm bảo. Bạn nên lựa chọn một địa chỉ nha khoa uy tín, bác sĩ giỏi, tay nghề cao cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại để thay thế răng cũ giải quyết triệt tình trạng đau răng
 • Nếu như nguyên nhân răng bạn bị đau do mão sứ kém chất lượng bạn nên tháo bỏ sứ cũ và nên làm dòng sứ cao cấp, thích hợp với cơ địa mình
 • Nếu như nguyên nhân bọc sứ do bệnh lý răng miệng chưa được xử lý triệt để thì việc bạn cần làm bây giờ là nạo sạch các ổ sâu cũng như viêm nhiễm. Vì vậy, việc điều trị bệnh lý dứt điểm trước khi bọc răng sứ là vô cùng quan trọng.
Cần tìm địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện làm răng

3. Bọc răng sứ ở đâu an toàn không đau nhức?

Hiện nay có rất nhiều cơ sở nha khoa được mở ra khiến khách hàng hoang mang, phân vân không biết nên lựa chọn cơ sở nha khoa nào uy tín. Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều nha khoa đảm bảo bọc răng sứ an toàn về tay nghề bác sĩ, máy móc công nghệ hiện đại nhưng chất lượng răng sứ kém dẫn đến việc khách hàng bọc răng bị đau vẫn xảy ra rất nhiều. Do đó, bạn hãy là một khách hàng thông mình, tỉnh táo tìm hiểu thật kỹ địa chỉ nha khoa để quyết định làm dịch vụ.

Tại sao nên lựa chọn bọc răng sứ tại Nha khoa Gia Đình

Hiện nay, nha khoa Gia Đình được xếp top 5 nha khoa uy tín tại Hà Nội. Với 15 năm hình thành và phát triển, Nha khoa Gia Đình là địa chỉ tin cậy của hàng triệu khách hàng. Tại đây có:

 • Đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, xuất thân từ trường đại học danh tiếng
 • Công nghệ làm răng hiện đại, cơ sở vật chất theo chuẩn bộ y tế
 • Tỉ lệ mài răng hạn chế mức tối đa
 • Mão răng được chế tác chuẩn từng milimet với tính thẩm mỹ và độ bền chắc cao
 • Có thẻ bảo hành đầy đủ

Hơn nữa, nhân dịp sinh nhật 15 năm của hệ thống. Nha khoa Gia Đình tổ chức nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng. Cụ thể như sau:

Block "uu-dai-rang-su" not found

Nếu như bạn còn thắc mắc gì về dịch vụ cũng như chương trình khuyến mại hãy nhanh tay liên hệ Hotline: 1900.0058 để được tư vấn cụ thể và chi tiết nhất từ đội ngũ bác sĩ Nha khoa Gia Đình nhé.