Bọc răng sứ cho răng khấp khểnh có hiệu quả hay không?

Bọc răng sứ hiện trong thời gian gần đây là một trong những phương pháp thẩm mỹ răng được nhiều người lựa chọn hơn cả. Phương pháp này giúp khắc các nhược điểm về răng: răng sứt mẻ, răng xỉn màu do nhiễm kháng sinh, mòn men răng… và tình trạng răng khấp khểnh.

chị băng
Răng khấp khểnh nhẹ hoàn toàn khắc phục bằng phương pháp bọc sứ

Tuy nhiên, đối với trường hợp răng khấp khểnh không phải lúc nào cũng thực hiện phương pháp bọc răng sứ được. Với những trường hợp khấp khểnh nhẹ, độ chênh lệch các răng so với cung hàm chuẩn không quá lớn thì hoàn toàn có thể áp dụng phương pháp bọc răng sứ này. Còn với trường hợp răng khấp khểnh nặng hoặc sai khớp cắn hoặc có hiện tượng hô chìa và móm nặng thì phương pháp bọc răng sứ sẽ không hiệu quả. Do đó, với những trường hợp này niềng răng chỉnh nha là phương pháp hiệu quả nhất.

Lời khuyên cho khách hàng bọc răng sứ răng khểnh

Vậy để biết bọc răng sứ có khắc phục tình trạng răng khấp khểnh hay không cần đến nha khoa uy tín để các bác sĩ sẽ thăm khám lâm sàng bên ngoài, sau đó căn cứ vào ảnh X quang và xác định tình trạng khấp khểnh và đưa ra kết luận chính xác nhất giúp bạn có hàm răng đều, đẹp như ý.

Tuy nhiên, việc khắc phục tình trạng răng khấp khểnh bằng niềng răng hoặc bọc răng sứ đều là kỹ thuật khó, không phải đơn vị Nha khoa nào cũng có thể thực hiện được bởi đây là những phương pháp thẩm mỹ đòi hỏi trình độ bác sĩ có chuyên môn cao. Nếu như chọn những Nha khoa không uy tín, trình độ bác sĩ thiếu chuyên môn không những khắc phục tình trạng răng xấu mà còn khiến bạn không thể ăn nhai được.

Răng khấp khểnh nhẹ khắc khắc phục bằng phương pháp bọc sứ

Nha khoa Gia Đình – địa chỉ nha khoa uy tín tại Hà Nội

Do đó, để có hàm răng đẹp và an toàn cho sức khỏe, bạn nên lựa chọn nha khoa uy tín và có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm và các công nghệ nha khoa hiện đại. Nha khoa Gia Đình là nha khoa hàng đầu thủ đô với tất cả các dịch vụ thẩm mỹ nên bạn có thể tin tưởng và lựa chọn.

Trên đây là phần giải đáp vấn đề bọc răng sứ cho răng khấp khểnh có hiệu quả không. Do đó, nếu bạn còn có bất cứ thắc mắc nào hoặc cần được giải đáp hãy liên hệ trực tiếp đến Nha khoa Gia Đình theo số Hotline: 1900.0058 để được hỗ trợ tư vấn và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp với tình trạng răng của từng khách hàng.