Bọc răng sứ có cần điều trị tủy không?

Bọc răng sứ có phải điều trị tủy không là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Tại Nha khoa Gia Đình áp dụng công nghệ làm răng với mới nhật cùng đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao nên việc bọc răng sứ không nhất định phải lấy tủy răng. Việc điều trị tủy răng chỉ áp dụng trong một số trường hợp tủy bị viêm nhiễm hay tổn thương nghiêm trọng. Cùng Nha khoa Gia Đình, tìm hiểu sâu hơn vấn đề trên qua bài viết sau nhé!

1. Các trường hợp bọc răng sứ cần lấy tủy

Trường hợp bọc răng cần điều trị tủy là những trường hợp răng bị tổn thương nặng để tránh răng bị lây nhiễm sang những răng khác. Cụ thể như sau:

– Răng bị sâu nặng ảnh hưởng đến tủy răng

– Răng bị mẻ, vỡ gây lộ tủy khiến vi khuẩn xâm nhập vào trong gây viêm nhiễm

Nếu như trong các trường hợp răng bị sâu nhẹ, không đau nhức và không ảnh hưởng đến tủy răng cũng như răng bị mẻ hoặc vỡ nhưng không bị lộ tủy sẽ không cần điều trị tủy khi bọc răng sứ.

trường hợp bọc răng
Các trường hợp nên bọc răng sứ

Xem thêm: Bọc răng sứ có đau không?

2. Bọc răng sứ có giá bao nhiêu?

Bọc răng sứ có giá bao nhiêu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Trong đó những yếu quan trọng ảnh hưởng đến bảng giá bọc răng sứ thẩm mỹ là: Chất liệu răng sứ, tình trạng răng hiện tại, tay nghề bác sĩ cũng như địa chỉ nha khoa có uy tín không.

2.1. Chất liệu răng sứ bạn chọn

Hiện nay, trên thị trường có 2 dòng răng sứ phổ biến là dòng răng sứ kim loại và răng sứ toàn sứ. Trong đó răng sứ kim loại có mức giá rẻ nhất, trung bình từ 1,5 triệu/chiếc. Bên ngoài răng được làm bằng sứ, phần trong được đúc bằng kim loại cho tuổi thọ kéo dài khoảng 5 năm. Còn đối với răng sứ toàn sứ có độ bền, tính thẩm mỹ, khả năng ăn nhai tốt hơn rất nhiều so với răng sứ kim loại. Tuy nhiên, giá răng sứ toàn sứ cao hơn nhiều so với răng sứ kim loại

răng sứ doceram

2.2. Địa chỉ và trình độ chuyên môn các bác sĩ

Đây cũng là một yếu tố quan trọng để có một hàm răng đúng như ý muốn. Khi bạn đến một địa chỉ Nha khoa uy tín sẽ là nơi quy tụ nhiều chuyên gia, bác sĩ giỏi thực hiện giúp cho quá trình bọc răng sứ được diễn ra an toàn và hiệu quả hơn.

3. Tại sao lại chọn bọc răng sứ tại Nha khoa Gia Đình

Nha khoa Gia Đình sở hữu trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao giúp việc bọc răng sứ không đau, không ê buốt mang đến hàm răng có tính thẩm mỹ cao. Đặc biệt, tại đây có những chính sách bảo hành trọn đời mang đến chất lượng cũng như sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Đặc biệt, Nha khoa Gia Đình liên tục có các chương trình tri ân khách hàng bằng các chương trình ưu đãi đặc biệt khi thực hiện dịch vụ bọc răng sứ mang đến nụ cười đẹp hoàn mỹ cho hàng triệu khách hàng. Nếu bạn có thắc mắc hay băn khoăn gì vui lòng liên hệ Hotline: 1900.0058 để được các bác sĩ tư vấn cụ thể và chi tiết nhất.