Bọc răng sứ Titan – công nghệ mới Nano 5s

Bọc răng sứ kim loại Titan khi được kết hợp với công nghệ Nano 5S giúp chế tạo răng sứ có thể đạt tới tỷ lệ tuyệt đối, cho hình thể răng sứ chính xác tới từng gờ rãnh, trùng khớp gần như 100% với răng thật và khoảng trống mất răng, giúp hạn chế mài răng, răng sứ sau khi bọc có màu sắc tự nhiên, sáng bóng, không đen viền chân răng.

RĂNG SỨ ĐẲNG CẤP - CHO NỤ CƯỜI SANG
📅 Duy nhất từ 16-30/11
Thay lời cảm ơn sâu sắc đến khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng hệ thống Nha Khoa Gia Đình, chúng tôi dành tặng chương trình tri ân đặc biệt với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
 Răng sứ Titan: Chỉ từ 1tr2  (giá gốc 2,5tr - giảm 50%)
 Răng sứ Zirconia: Chỉ từ 2tr (giá gốc 3tr - giảm 30%)
 Răng sứ Katana: Chỉ từ 2,5tr (giá gốc 3,5tr - giảm 30%)
 Răng sứ Venus: Chỉ từ 2,8tr (giá gốc 3,5tr - giảm 30%)
 Răng sứ Ceramill: Chỉ từ 4,8tr (giá gốc 8tr - giảm 40%)
✨ Mặt dán sứ Veneer E.Max: Chỉ từ 4,8tr (giá gốc 8tr - giảm 35%)
✨ Răng sứ Ngọc trai: Chỉ từ 7,2tr (giá gốc 12tr - giảm 40%)
==> Tặng gói chăm sóc nha chu cho cả gia đình trị giá 2,400,000 đồng
==> Miễn phí đi lại, nghỉ ngơi cho khách hàng ngoại tỉnh
** Miễn phí cắt lợi, tư vấn thiết kế nụ cười nghệ thuật Magic Smile 4D, thiết kế dựa theo nhân tướng học, tích cách sở thích của khách hàng.

1. Trường hợp nào nên bọc răng sứ Titan

2. Tại sao nên bọc răng sứ Titan công nghệ Nano 5S

2.1. Độ bền, chịu lực cao

Răng sứ Titan công nghệ Nano 5S là một trong những loại răng sứ kim loại có phần khung sườn là hợp kim cứng chắc nhất chứa tới 8% Titanium và được phủ men sứ thẩm mỹ Ceramco 3 ở bên ngoài. Tuổi thọ trung bình từ 8-10 năm. Tuy nhiên có nhiều trường hợp nếu chăm sóc tốt có thể duy trì lâu hơn trên 15 năm

Bên cạnh đó, răng sứ Titan còn có khả năng chịu được lực vặn xoắn lớn > 150N, lực đè nén lên đến 900Mpa gấp nhiều lần so với răng thật và hơn cả các dòng răng toàn sứ Zirconia thông thường, bởi vậy nó hoàn toàn có thể đảm bảo ăn nhai các vật cứng trong nhiều năm

2.2. An toàn với cơ thể

Răng sứ Titan có cấu trúc khung sườn bằng hợp kim Titan được khoa học chứng minh về tính tương thích với xương và ứng dụng rộng rãi trong cấy ghép y khoa. Chất liệu Titan không gây dị ứng hay biến dạng kết cấu mô sinh học kết hợp với lớp phủ sứ Ceramco 3 không bị oxy hóa trong khoang miệng. Đây là sự lựa chọn an toàn trong việc trồng răng sứ thẩm mỹ

2.3. Tiết kiệm chi phí

Với mức chi phí chỉ dao động trong khoảng 2 – 2,5 triệu /1 răng là khá hợp túi tiền với nhiều đối tượng khách hàng, đặc biệt đối với những khách hàng bình dân nếu muốn trồng răng đẹp.

2.4. Tính thẩm mỹ cao

Răng sứ Titan công nghệ Nano 5S với sự hỗ trợ của thiết bị mài răng tự động, linh hoạt trên nền của mọi vật liệu sứ nên quá trình chế tạo răng sứ có thể đạt tới tỷ lệ tuyệt đối, cho hình thể răng sứ chính xác tới từng gờ rãnh, trùng khớp 100% với răng thật và khoảng trống mất răng. Răng sứ sau khi bọc có màu sắc tự nhiên, sáng bóng, không đen viền chân răng.

3. Hình ảnh khách hàng thực tế

4. Quy trình làm răng sứ Titan công nghệ Nano 5S

quy trình làm răng titan

Tuy có rất nhiều ưu điểm, nhưng rất nhiều người vẫn còn thắc mắc bọc răng sứ Titan có an toàn không, có tốt không. Chúng tôi cũng xin được khẳng định: bọc răng sứ Titan với công nghệ mới Nano 5S rất an toàn với mọi trường hợp cần phục hình khiếm khuyết răng.