Ca sĩ Thùy Liên và hành trình thay đổi nụ cười

Bích Liên – cô ca sĩ đa tài thành công rất nhiều trong các cuộc thi âm nhạc, cô luôn tự tin khẳng định tài giọng hát của mình qua từng vòng thi và nhiều được khán giả yêu thích, ủng hộ. Tuy nhiên, điều khiến cô không tự tin nhất là hàm răng có màu ố và hình thể răng không được đồng đều. Cũng chính bởi lý do này là động lực thôi thúc ca sĩ Thùy Liên đến với Nha khoa Gia Đình thực hiện thay đổi diện mạo mới của hàm răng.

Ca sĩ Thùy Liên có cảm nhận gì trước khi làm răng?

Trước khi làm răng, chị đã được phân vân rất nhiều mặc dù bị đặt rất nhiều câu hỏi như: chị có lo sợ các bác sĩ làm hỏng bộ răng của chị không? Chị có tin tưởng vào tay nghề của các bác sĩ hay không? Ca sĩ Thùy Liên đã khẳng định: “Con người ai cũng rất đa nghi, nhưng lòng tin là thứ không thể thiếu được và đã không tin không đến đây. Và đã tin đến đây thì sẽ không bao giờ có chuyện hỏng vì mình tin tưởng tay nghề của các bác sĩ ở đây”. Thùy Liên cũng nhấn mạnh: “Dám nghĩ – dám làm và không bao giờ hối hận”

ca sĩ thùy liên

Sau 2 ngày làm răng, ngày thứ nhất ca sỹ Thùy Liên đã được tiến hành lấy mẫu răng và mài nhám qua răng. Ngày thứ 2, ca sĩ Thùy Liên được các bác sĩ tiến hành lắp răng thật. Thời gian thực hiện 2 ngày lắp răng chưa đầy 1h đồng hồ, giờ đây ca sĩ Thùy Liên hoàn toàn có thể nở một nụ cười thật tươi trong khi biểu diễn trước ống kính máy quay, khán giả và trong cuộc sống hàng ngày

Sau khi làm răng xong, Thùy Liên có cảm nhận như thế nào?

Nếu được dùng 2 từ để miêu tả bộ răng mới của mình đó là “Perfect”. Chỉ cần 2 từ Perfect đã nói lên tất cả sự hài lòng của ca sĩ Thùy Liên. Cô ca sĩ đa tài này gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đội ngũ bác sĩ Nha khoa Gia Đình đã tận tình giúp Liên có một bộ răng đúng như mong ước của mình. Và chắc chắn với hàm răng mới này sẽ mang đến nhiều và nhiều hơn nữa thành công với cô ca sĩ đa tài này.