Cảm nhận anh Hùng sau khi làm 16 răng Ceramill tại Nha khoa Gia Đình

Anh Hùng đến từ Điện Biên đã vượt hàng trăm kilomet đến với Nha khoa Gia Đình thực hiện làm 16 răng sứ Ceramill và đã hoàn toàn lột xác với hàm răng đều đẹp, trắng sáng cùng nụ cười tỏa sáng.

Tình trạng răng trước đây của anh Hùng là vàng ố, khấp khểnh, răng mọc chen chúc và hình thể răng không đều khiến anh Hùng vô cùng mất tự tin khi giao tiếp trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Sau một thời gian dài tìm hiểu các Nha khoa cũng như các phương pháp làm răng sứ, anh Hùng đã quyết định thay đổi diện mạo cho hàm răng của mình với phương pháp bọc răng sứ.

Vượt hàng trăm kilomet anh Hùng đã đến với Nha khoa Gia Đình, anh Hùng chia sẻ: “Mình có tham khảo rất nhiều Nha khoa có 3 đến 4 cơ sở lớn nhưng anh Hùng đã quyết định chọn Nha khoa bởi Nha khoa Gia Đình và vô cùng hài lòng bởi tay nghề các bác sĩ ở đây cao, thực hiện thành công rất nhiều case làm răng thẩm mỹ với những người có hàm răng khấp khểnh nặng như mình”

Anh Hùng chia sẻ thêm: “Trong quá trình làm răng, mình thấy vô cùng bình thường có chăng chỉ là hơi ê buốt không đáng ngại và làm xong mọi thứ đều bình thường hết rồi”.

Anh Hùng đánh giá về đội ngũ bác sĩ nhân viên, y tá vô cùng nhiệt tình đặc biệt là bác sĩ Hải rất niềm nở, tư vấn rất nhiệt tình làm tay nghề rất cao và mình vô cùng ưng ý.

Chắc chắn với hàm răng mới này sẽ mang đến cho anh Hùng sự tự tin hơn, nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp cũng như trong cuộc sống.

Nếu như bạn đang gặp tình trạng răng như anh Hùng và cần được các bác sĩ tư vấn, hãy nhấc máy lên gọi đến Hotline: 1900.0058 để được các bác sĩ tư vấn cụ thể nhất và chi nhất nhé