Cảm nhận anh Hùng sau khi làm răng sứ Zirconia HT

Anh Hùng – khách hàng đến từ Cao Bằng đã vượt hàng trăm kilomet đến với Nha khoa Gia Đình để thực hiện làm răng sứ thẩm mỹ Zirconia HT. Vậy kết quả như thế nào và anh Hùng có cảm nhận ra sao, cùng đi tìm câu trả lời với Nha khoa Gia Đình nhé.

Tình trạng răng trước đây của anh Hùng: khấp khểnh nặng, răng mọc chen chúc và màu sắc răng ố vàng, xỉn màu khiến anh Hùng vô cùng mất tự tin khi giao tiếp trong công việc cũng như trong cuộc sống. Hơn nữa, với tình trạng răng trên khiến cho việc vệ sinh răng miệng vô cùng khó khăn gây nên những bệnh lý về răng miệng như sâu răng, hôi miệng… ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tâm lý ngại giao tiếp

Để thay đổi tình trạng răng, anh Hùng đã lựa chọn phương pháp bọc răng sứ tại Nha khoa Gia Đình. Chỉ sau 2 ngày, chính xác hơn chỉ với 1,5 ngày anh Hùng đã có một hàm răng hoàn toàn mới, cải thiện hoàn toàn những khuyết điểm của hàm răng trước đây mang đến hàm răng trắng sáng, đều đặn nụ cười tự tin, tỏa sáng.

Với hàm răng trắng sáng mọi mặc cảm tự ti đều được xóa bỏ, trẻ hơn, tự tin hơn. Chắc chắn với hàm răng mới này sẽ mang đến cho anh Hùng nhiều thành công mới trong công việc cũng như trong cuộc sống. Cùng lắng nghe sẻ của anh Hùng qua video sau nhé:

Đặc biệt, nhân dịp sinh nhật lần thứ 14 Nha khoa Gia Đình tổ chức chương trình khuyến mại đặc biệt chỉ 1 lần duy nhất. Trọn bộ răng sứ Zirconia HT chỉ còn 24 triệu. Chi tiết chương trình như sau:

Block "uu-dai-rang-su-ziconia-ht" not found

Nhanh tay đăng kí ngay để nhận ngay ưu đãi chưa từng có hoặc gọi điện đến Hotline: 1900.0058 để được hỗ trợ tư vấn cụ thể và chi tiết nhất.