Cảm nhận chị Phương Dung khi làm răng sứ Vneer Ultrathin

Chị Phương Dung – một tư vấn viên du học đồng thời là một ca sĩ tự do, một MC tài năng. Với công việc chính là tiếp xúc với nhiều người nên nụ cười là thứ “vũ khí” vô cùng quan trọng. Chính vì vậy, chị Phương Dung đã quyết định đến với Nha khoa Gia Đình cải thiện hàm răng làm mới nụ cười bằng phương pháp Veneer Ultrathin.

Hàm răng trước đây của chị Dung khá đều nhưng bị ố vàng do thói quen sinh hoạt do ăn những đồ ăn và nước uống có màu. Được sự tư vấn tận tình bác sĩ Trang chị Dung đã quyết định thực hiện phương pháp dán sứ Veneer Ultrathin giúp bảo tồn răng gốc tối đa.

Sau 2 buổi, mỗi buổi hơn 1h đồng hồ đã giúp chị Dung thay đổi diện mạo của hàm răng. Hàm răng của chị Dung trở nên trắng sáng và đều đẹp và trẻ hơn so với tuổi. Cùng ngắm nhìn hình ảnh chị Dung sau khi làm răng nhé

Nụ cười rạng rỡ của chị Dung là động lực cho các bác sĩ thực hiện nhiều case răng thẩm mỹ hơn nữa. Ngoài ra, chị Dung chia sẻ với hàm răng mới này chắc chắn sẽ giúp chị đến gần ơn với công chúng, tự tin hơn trước đám đông và thành công hơn trong công việc.

Để sở hữu hàm răng trắng sáng và nụ cười tự tin như chị Dung hãy đến với Nha khoa Gia Đình hoặc gọi điện đến Hotline: 1900.0058 để được các bác sĩ tư vấn cụ thể và chi tiết nhất.