Cảm nhận chị Thùy Linh sau khi làm 18 răng sứ Katana

Chị Thùy Linh 1 khách hàng đến từ Hưng Yên đã quyết định bọc răng sứ Katana cho 18 chiếc răng khiếm khuyết của mình. Hãy cùng xem cảm nhận của chị Thanh Linh sau khi làm răng tại Nha khoa Gia Đình và quyết định có nên làm răng sứ thẩm mỹ không nhé!.

linh

Công việc của chị Thùy Linh là một công việc thường xuyên phải giao tiếp, gặp gỡ khách hàng. Làm trong môi trường như vậy, đòi hỏi diện mạo của chị Thùy Linh lúc nào cũng phải chỉnh chu và lịch sự. Chị Thùy Linh cho hay, nếu nụ cười của mình tươi tắn và luôn rạng ngời trên môi sẽ tạo được thiện cảm với khách hàng và công việc của mình cũng sẽ thuận lợi hơn. Đó là lý do chị Thùy Linh quyết định đi làm răng sứ thẩm mỹ cho hàm răng của mình.

Hình ảnh trước và sau khi bọc răng sứ Katana của chị Thùy Linh

Tình trạng răng miệng của chị Thùy Linh là răng thưa, hơi to lại vàng ố trông rất thiếu thẩm mỹ, với tình trạng răng như vậy khiến chị Linh cảm thấy thiếu tự tin mỗi khi giao tiếp với khách hàng, đặc biệt chị rất ít khi nở nụ cười. Chính thế chị Thùy Linh đã quyết định bọc 18 răng sứ Katana cho bộ răng của mình.

Khi được hỏi về việc chị có phí khi bỏ ra một khoản tiền không hề nhỏ để làm răng thì chị Linh tâm sự, mình không hề phí chút nào vì mình đẹp lên như thế này cơ mà. Để mà chấm điểm thì chị Linh sẽ cho Nha khoa Gia Đình điểm 10 chất lượng.

Cảm ơn chị Linh đã tin tưởng lựa chọn Nha khoa Gia Đình để làm răng sứ thẩm mỹ. Sự hài lòng của chị là động lực cho các bác sĩ của Nha khoa Gia Đình ngày càng trau dồi thêm kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng của mình để mang đến cho khách hàng nụ cười tự tin, rạng ngời nhất.

Hình ảnh trước khi là răng của chị Linh
Hình ảnh trước khi là răng của chị Linh

Tại sao khách hàng Thùy Linh lựa chọn bọc răng sứ Katana?

Răng sứ Katana cũng tương tự như các dòng răng toàn sứ khác răng sứ Venus hay E.Max, đây cũng là dòng răng toàn sứ giá rẻ, loại răng sứ này có nguồn gốc, xuất xứ từ xứ sở Hoa Anh Đào, được ứng dụng cho phục hình răng sứ vùng răng cửa.

răng sau khi làm chị Linh
Răng Katana mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho hàm răng

Do chất liệu được làm từ sứ Katana của Nhật Bản, nên răng sứ Katana nhẹ hơn, hợp nhất trong trường hợp làm cầu răng dài. Bên cạnh đó, răng sứ Katana còn có một ưu điểm khách là khi phục hình răng sứ không phải mài quá nhiều như phục hình răng sứ kim loại, do đó hạn chế được tình trạng ê buốt đến mức tối đa.

Bọc răng sứ Katana có tính tương thích sinh học với phần mô nướu khá tốt. Do đó, không gây dị ứng và khi bọc sát khít với viền nướu không hề gây ra hiện tượng thâm đen viền nướu. Sau khi bọc răng sứ xong có thể duy trì khả năng ăn nhai từ 10-15 năm mà không phải phục hình lại.

Hãy để lại thông tin liên hệ cũng như tình trạng răng miệng của bạn để được các chuyên gia giỏi nhất của Nha khoa Gia Đình tư vấn cụ thể hơn nhé! Hoặc bạn có thể gọi đến số HOTLINE: 1900.0058 để được giải đáp rõ hơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.