Cập nhật giá bọc răng sứ Titan 2019

Thẩm mỹ răng hiện nay là phương pháp được rất nhiều khách hàng lựa chọn giúp khắc phục các nhược điểm của răng mang đến hàm trắng sáng, đều đẹp. Cùng với đó, trên thị trường có rất nhiều loại răng sứ với chất lượng và giá thành khác nhau khiến hoang mang không biết nên lựa chọn loại nào. Bài viết sau sẽ chia sẻ bảng giá răng sứ Titan mới nhất 2019.

răng sứ titan

1. Răng sứ Titan được rất nhiều người ưa chuộng

Răng sứ Titan là loại răng sứ được làm từ hợp kim Niken – Crom – Titan và lớp bên ngoài được phủ bột sứ. Vật liệu kim loại Titan được sử dụng nhiều trong y học, tích hợp tốt với xương và nướu. Do đó răng sứ Titan có tính sinh học cao và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng người sử dụng.

Ưu điểm:

Titan được biết đến là vật liệu có tình bền vững cao nhất. Thời gian tồn tại của răng sứ Titan trong các môi trường khác có thể lên đến hàng chục năm mà không thay đổi tính chất, tùy thuộc vào sự tương tác với các tuyến nước một của mỗi người.

Chi phí hợp lý, phù hợp với điều kiện của nhiều người, đặc biệt là những người có mức thu nhập thấp

Nhược điểm

Sau một thời gian sử dụng do sự oxi hóa kim loại đường viền chân răng sẽ xuất hiện vệt đen gây mất thẩm mỹ, đặc biệt là ở vùng răng cửa

Một số người sẽ bị dị ứng với thành phần kim loại. Do đó, răng sứ kim loại sẽ không phù hợp với tất cả mọi người.

răng sứ titan

2. Giá răng sứ Titan là bao nhiêu?

Giá răng sứ Titan hiện nay có giá dao động từ 1 – 2,5 triệu/răng. Ngoài ra, tổng chi phí thực hiện bọc răng sứ Titan sẽ còn phụ thuộc vào một số vấn đề về sức khỏe răng miệng của bạn như: bạn có bị viêm lợi, viêm tủy hay sâu răng. Còn nếu răng bạn đã lấy tủy rồi thì chi phí bọc răng sứ Titan sẽ không phát sinh thêm, nếu như tủy có viêm nhiễm thì cần lấy tủy hoặc điều trị cao răng thì mới bọc răng sứ Titan.

Đến với Nha khoa Gia Đình bạn sẽ được đảm bảo giá hợp lý nhất với đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề giúp bạn đạt được kết quả bọc răng sứ khiến bạn hài lòng nhất.

Xem thêm: Bảng giá răng sứ tại Nha khoa Gia Đình

Hi vọng với những thông tin trên giúp ích khách hàng trong việc tìm hiểu giá bọc răng sứ Titan là bao nhiêu. Nếu bạn có nhu cầu bọc răng sứ tại Nha khoa Gia Đình để nhận những ưu đãi hấp dẫn nhanh tay liên hệ để nhận được tư vấn cụ thể nhất.