Chị Bình Thanh rạng rỡ hơn, tươi trẻ hơn sau khi làm 19 răng Veener Ngọc trai

Chị Bình Thanh đã quyết định đến với Nha khoa Gia Đình thay đổi diện mạo mới của hàm răng, với hàm răng mới này giúp chị Thanh tươi trẻ hơn, rạng rỡ hơn và trẻ hơn rất nhiều.

Tình trạng răng trước đây của chị Thanh răng nhiễm màu, ố vang, hình thể răng không đều và răng cửa bị sứt mẻ nhẹ. Điều này khiến chị Thanh cảm thấy vô cùng mất tự tin trong cuộc sống, khi đi chơi cũng như khi làm việc. Chị Thanh chia sẻ rất ít khi chị cười và không dám cười tươi.

Sau khi tham khảo rất nhiều Nha khoa cũng như các phương pháp cải thiện tình trạng răng của mình, chị Thanh đến với Nha khoa Gia Đình và được Bác sĩ, Thạc sĩ Nguyễn Huyền Trang tư vấn tận tình cách khắc phục tình trạng răng hiện tại của mình. Chỉ sau 2 buổi, muỗi buổi khoảng 1h đồng hồ chị Thanh đã có diện mạo hoàn toàn mới cho hàm răng của mình. Chị Thanh chia sẻ: “Mình rất hài lòng về hàm răng mới này, thời gian làm rất nhanh không hề đau buốt hay ê nhức. Cảm ơn bác sĩ Trang, cảm ơn đội ngũ y bác sĩ tại Nha khoa Gia Đình rất nhiệt tình và chu đáo, bác sĩ Trang tay nghề rất cao”.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh sau khi làm răng của Bình Thanh, chắc chắn với hàm răng với này giúp chị Thanh trẻ đẹp hơn, tự tin hơn và thành công hơn trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Để sở hữu nụ cười rạng rỡ như chị Thanh, hãy gọi ngay đến Hotline: 1900.0058 để được tư vấn nhanh nhất và chi tiết nhất nhé.