Chị Chiên – Thái Nguyên lột xác hàm răng trắng sáng với 17 răng Katana

Chị Chiên – giáo viên đến từ Thái Nguyên đã đến với Nha khoa Gia Đình lột xác hàm răng nhiễm kháng sinh của mình với 17 răng sứ Katana mang đến một hàm răng trắng sáng và một nụ cười rạng rỡ.

Chị Chiên với công việc giáo viên thường xuyên tiếp xúc với học sinh và phụ huynh, trước đây răng chị nhiễm kháng sinh nặng khiến chị vô cùng mất tự tin. Được bạn bè và người thân giới thiệu Nha khoa Gia Đình, đặc biệt sự ủng hộ của chồng chị đã quyết định “lột xác” hàm răng của mình với phương pháp phục hình răng sứ.

ảnh trước chị chiên
Hình ảnh răng nhiễm kháng sinh trước đây của chị Chiên

Vượt hơn 100km, chị Chiên đã đến với Nha Khoa Gia Đình được các bác sĩ tư vấn và chia sẻ tận tình. Chị đã quyết định làm 17 răng sứ Katana.

Xem thêm: Chương trình khuyến mại làm răng sứ tại Nha khoa Gia Đình

Chỉ sau 2 ngày, mỗi ngày chỉ hơn 1h đồng hồ. Ngày thứ nhất chị nhám qua răng thật rồi lắp răng tạm, ngày thứ 2 lắp răng thật. Chị Chiên đã có một hàm răng hoàn toàn mới, trắng sáng và đều đẹp, “trẻ ra chục tuổi” so với hàm răng trước đây

ảnh sau chị chiên
Hàm răng trắng sáng đều đẹp sau khi làm 17 răng Katana

Chị Chiên chia sẻ: “Thật sự không nghĩ khuôn mặt của mình thay đổi nhiều đến vậy khi làm bộ răng mới này. Nếu biết trước sẽ đẹp như thế này chị sẽ đi làm sớm hơn”. Chị cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đội ngũ y, bác sĩ đã tận tình, chu đáo giúp chi có một bộ răng mới đẹp đúng như ý muốn.

Chắc chắn với hàm răng mới, nụ cười mới này sẽ giúp chị Chiên tự tin nở nụ cười rạng rỡ hơn và thành công hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Xem thêm: Răng sứ Katana – phương pháp khắc phục tình trạng răng xấu hiệu quả

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh đẹp nhất của chị Chiên sau khi thực hiện làm răng sứ Katana nhé!

ảnh sau chị chiên
Nụ cười rạng rõ của chị Chiên sau khi làm răng sứ
ảnh sau chị chiên
Chị Chiên trẻ ra chục tuổi cùng ông xã

 

 

ảnh sau chị Chiên
Bác sĩ Lâm Trang – Bác sĩ thực hiện trực tiếp cho chị Chiên