Chị Minh Nguyệt chia sẻ cảm nhận sau 25 răng Ceramill Fx

Chị Minh Nguyệt đến từ Quảng Ninh đã lột xác hàm răng nhiễm kháng sinh nặng suốt bao nhiêu năm với một hàm răng trắng sáng và một nụ cười rạng ngời tại Nha khoa Gia Đình.

cô nguyệt
Hàm răng mới mang đến sự tươi trẻ cho chị Minh Nguyệt

Chị Nguyệt chia sẻ: Chị vô cùng mặc cảm với bộ răng nhiễm màu trước kia của mình, không dám cười thoải mái trước đám đông cũng như khi đi chơi với bạn bè. Và chị cũng đã mất rất nhiều thời gian để đưa ra quyết định có nên làm răng sứ hay không bởi chị không biết có thay đổi được hàm răng hiện tại cũng như đảm bảo chức năng ăn nhai được hay không.

ảnh trước
Hàm răng nhiễm màu của chị Nguyệt trước kia

Sau khi được bạn bè đã từng làm tại Nha khoa Gia Đình giới thiệu, chị Nguyệt đã từ Quảng Ninh đến với cơ sở 3: 178 Ngô Gia Tự – Đức Giang – Long Biên để được các bác sĩ tại đây khám tình trạng răng cũng như phương pháp điều trị. Các bác sĩ tư vấn cho chị Nguyệt rất nhiệt tình và đưa ra phương pháp điều trị là làm 25 răng Ceramill FX. Sau khi lắp răng xong chị Nguyệt vô cùng hài lòng và chia sẻ: “Nếu biết làm răng xong đẹp như thế này chị đã đi làm sớm hơn, các bác sĩ và y tá ở đây rất vui vẻ, nhiệt tình. Nói chung là chị thích!”

cô nguyệt
Hàm răng sau khi được tân trang bằng 25 răng Ceramill Fx
cô Nguyệt - quảng ninh
Chị Nguyệt cười rạng rỡ cùng đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa Gia Đình
cô nguyệt
Chị Nguyệt với nụ cười hạnh phúc cùng người thân

Chắc chắn với nụ cười tươi mới, sẽ mang lại nhiều thành công hơn, niềm vui hơn trong cuộc sống cho chị Nguyệt. Để sở hữu nụ cười xinh đẹp như chị Nguyệt hãy đến ngay với 5 cơ sở tại Nha khoa Gia Đình ngay thôi nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.