Chia sẻ cảm nhận sau khi tẩy trắng răng của Hotgirl Hảo Henry

Hảo Henry – cô sinh viên năm cuối trường Học viện Nông nghiệp Việt Nam và là một diễn viên tự do được giới trẻ vô cùng yêu thích. Hảo Henry đã lựa chọn Nha khoa Gia Đình thực hiện tẩy trắng răng và vô cùng hài lòng với hàm răng trắng sáng của mình.

Chỉ sau gần 1h đồng hồ, cô nàng đã lột xác nụ cười với hàm răng trắng sáng của mình. Với hàm răng trắng sáng ấy càng tô điểm thêm nét đẹp rạng rỡ trên khuôn mặt của Hảo Henry. Chắc chắn với hàm răng trắng sáng này giúp cô nàng tự tin hơn nữa trong khi giao tiếp với mọi người và đặc biệt sẽ tỏa sáng hơn trong các vai diễn ở các bộ phim ngắn mà Hảo Henry đang tham gia.

Hảo Henry chia sẻ: “Sau 1h đồng hồ, răng của mình rất là trắng và sáng hơn rất nhiều. Không còn bất kì một vết ố nào trên răng nữa”. Do thói quen sinh hoạt, uống cà phê khiến hàm răng của Hảo kém sáng bóng và đôi chút mảng bám. Nhưng với phương pháp tẩy trắng răng Whiteness hàm răng của cô nàng đã nhanh chóng lấy lại được màu sắc tự nhiên nhất. Đặc biệt, với phương pháp làm trắng răng này không hề ê buốt hay hại men răng như các phương pháp làm trắng răng khác. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn của phương pháp này.

Để sở hữu hàm răng trắng sáng như bạn Hảo Henry nhanh tay đặt lịch qua Hotline: 1900.0058 và hưởng những ưu đãi ngay nhé.

TẨY TRẮNG RĂNG WHITENESS
( Hiệu quả cao - Không ê buốt - Không hại men răng )
>> Nha khoa Gia Đình triển khai chương trình ưu đãi cực hấp dẫn đối với dịch vụ tẩy trắng răng <<
Tẩy trắng răng công nghệ mới kết hợp tại phòng khám và ở nhà 1,8tr đồng ( giá gốc 3tr )
Tẩy trắng răng Whiteness tại phòng khám ưu đãi sốc chỉ với 1,5tr đồng ( giá gốc 2,5tr )