“Cô gái hay cười” là cảm nhận khách hàng Hoài Thu sau khi làm 20 răng SageMax

Là một người có công việc đặc thù thường xuyên phải tiếp xúc với rất nhiều khách hàng nên hàm răng khấp khểnh, xỉn màu trước đây khiến cho chị Thu gặp rất nhiều khó khăn khi giao tiếp. Sau khi được bạn bè, người thân giới thiệu cũng như tìm hiểu thông tin nha khoa Gia Đình trên các kênh truyền thông như Fanpage, Webisite chị Hoài Thu đã được Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Anh Chi tư vấn và thực hiện làm 20 răng SageMax. Vậy sau khi làm răng, chị Thu có hài lòng và cảm nhận như thế nào, cùng nha khoa Gia Đình tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Nụ cười rạng rỡ của chị Hoài Thu sau khi làm răng

1. Răng khấp khểnh và nhiễm kháng sinh trước đây khiến chị Thu gặp rất nhiều mặc cảm

Khi được hỏi về tình trạng răng trước đây, chị Thu chia sẻ: “Răng mình trước đây khấp khểnh và nhiễm màu kháng sinh nên cũng đắn đo nhiều và tham khảo một số nơi và một số chị đồng nghiệp cũng đã làm ở đây nên mình đã quyết định đến nha khoa Gia Đình để thay đổi nụ cười của mình”. Hàm răng trước đây không của chị Thu ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ của hàm răng khiến chị không tự tin khi giao tiếp hay chuyện trò thoải mái cùng bạn bè hay đối tác ảnh hưởng rất nhiều đến công việc cũng như cuộc sống hàng ngày của chị. Ngoài ra với hàm răng khấp khểnh khiến hàm răng sai khớp cắn ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình ăn nhai và để lâu có thể dẫn đến tình trạng bệnh lý răng miệng nghiêm trọng.

Hàm răng mới xóa tan mặc cảm hàm răng cũ trước đây

2. Lý do nào khiến chị lựa chọn nha khoa Gia Đình để thực hiện làm răng thẩm mỹ?

Trong rất nhiều những cơ sở nha khoa trên thị trường hiện nay, lý do nào khiến chị Hoài Thu lựa chọn nha khoa Gia Đình để làm răng thẩm mỹ. Chị Thu trải lòng: “Trước tiên chị đã tìm hiểu nha khoa Gia Đình qua Fanpage và cũng tình cờ có một vài chị đồng nghiệp ở trên này đã làm răng ở đây đưa ra phản hồi rất tốt nên mình đã quyết định đến cơ sở 4 tại Tô Hiến Thành. Mình quyết định làm răng vào thứ 6, thứ 7 mình lên và chủ nhật đã xong. Chỉ mất 2 ngày và mỗi ngày hơn 2 tiếng là mình đã có hàm răng đẹp như mong muốn”. Những chia sẻ chân thành của chị Thu phần nào nói lên lý do tại sao chị lại đưa ra quyết định làm răng nhanh đến vậy, chị đã đặt trọn niềm tin với nha khoa Gia Đình cũng như đội ngũ bác sĩ, y tá ở đây.

Khi được hỏi về sự hài lòng về dịch vụ tại đây chịa Thu chia sẻ: “Mình thấy từ lễ tân, y tá và bác sĩ rất nhiệt tình. Đặc biệt là bác sĩ Chi tư vấn rất có tâm bởi lúc đầu mình muốn loại răng có giá thành cao nhất bởi tâm lý của mình giá thành cao thì răng mới chất lượng. Tuy nhiên, bác sĩ Chi tư vấn với răng nền của mình thì chỉ cần làm răng SageMax thì oki lắm rồi nên mình rất hài lòng và tin tưởng dịch vụ ở đây”

3. Hàm răng mới sẽ mang đến điều gì cho chị Thu trong lương lai?

Khi được hỏi về sự hài lòng về diện mạo của hàm răng mới, chị Thu chia sẻ: “Mình chỉ mong may mắn đến với mình với hàm răng mới này bởi khi mình tự tin giao tiếp với mọi người thì mọi điều tốt đẹp đến với mình dễ dàng hơn đặc biệt trong công việc mình đang làm ngân hàng thường xuyên phải giao tiếp khách hàng”

Chắc chắn với hàm răng mới này sẽ giúp chị Hoài Thu sẽ thành công hơn trong công việc cũng như giao tiếp tự tin hơn trong cuộc sống có thể thoải mái cười trước đám đông hay Selfie cùng bạn bè. Nha khoa Gia Đình xin gửi lời chúc đến chị Hoài Thu sẽ cười rạng rỡ hơn, thành công hơn và hạnh phúc hơn với hàm răng trắng sáng, đều đẹp như bây giờ. Ngoài ra, nếu bạn muốn sở hữu hàm răng đẹp như chị Thu hoặc có bất kì câu hỏi nào cần được giải đáp vui lòng liên hệ Hotline: 1900.0058 để được tư vấn cụ thể và chi tiết nhất nhé!