Cô giáo tiếng Hàn “thay đổi” hoàn toàn với hàm răng mới

Là một người giáo viên với đặc thù công việc là giao tiếp rất nhiều người, chị Hồng Nhung thấy vô cùng mất tự tin khi giao tiếp với hàm răng khấp khểnh và xỉn màu của mình. Sau khi tham khảo rất nhiều địa chỉ nha khoa cũng như các phương pháp làm răng thẩm mỹ chị đã quyết định đặt niềm tin tưởng đến nha khoa Gia Đình và thực hiện làm 19 răng sứ Emax.

Hàm răng đẹp hoàn hảo của chị Nhung sau khi làm

Răng khấp khểnh, sâu kẽ gây rất nhiều trở ngại cho chị Nhung

Hình thể răng khấp khểnh nặng cùng với sâu kẽ răng cửa khiến cho chị Nhung vô cùng mất tự tin trong giao tiếp. Chị chia sẻ: “Trước đây mình không hay cười bởi vì hàm răng trước của mình rất là xấu, nó làm cho mình cảm thấy rất tự ti ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý. Khi mình cười sẽ gây rất nhiều thiện cảm đối với người đối diện, nhưng mình cười thì không dám cười tự nhiên, chân thành, tươi tắn đã mất điểm rồi”. Nỗi lòng của chị Nhung cũng là nỗi niềm của rất nhiều người khi có một hàm răng không được hoàn hảo, hàm răng khấp khểnh này ảnh hưởng rất nhiều đến công việc cũng như giao tiếp trong cuộc sống hàng ngày của chị Nhung.

Hmaf răng khấp khểnh khiến chị Nhung vô cùng mất tự tin

Ngoài ra, hàm răng khấp khểnh xỉn màu không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn gây ra rất nhiều bệnh lý về răng, ảnh hưởng đến việc ăn nhai, vệ sinh răng miệng dẫn đến tích tụ vi khuẩn để lâu dẫn đến những hậu quả khôn lường. Chị Nhung chia sẻ: “Hàm răng trước khi chỉnh ảnh hưởng đến quá trình ăn uống, nhiều đồ mình không thể ăn được hoặc khớp cắn lệch cũng rất khó ăn gây rất nhiều khó khăn cho mình”.

Thẩm mỹ răng là thẩm mỹ mình ưng ý nhất từ trước đến giờ

Khi hỏi về cảm nhận của mình về hàm răng mới chị Nhung chia sẻ: “Thẩm mỹ răng là thẩm mỹ mình ưng ý nhất từ trước đến giờ luôn. Mình đã làm thẩm mỹ một số dịch vụ khác rồi nhưng thẩm mỹ răng mình cảm thấy thay đổi hẳn cả về thể tinh thần lẫn thể chất”. Cảm xúc của chị Nhung phần nào đã nói lên niềm vui khi nhìn thấy bộ răng mới của mình trong gương, giờ đây chị có thể thoải mái vui cười tự nhiên mà không còn lo lắng bất kì điều gì.

Nụ cười rạng rỡ với hàm răng đều đẹp

Ngoài ra, khi được hỏi về đội ngũ y, bác sĩ tại nha khoa Gia Đình chị chia sẻ: “Ở đây mọi người rất là thân thiện, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao. Các bác làm rất chuẩn chỉ, không phải sửa đi sửa lại, mình chỉ đến đây buổi thứ 2 thôi mà nó đã ra được kết quả như này. Mình rất hài lòng! Và mình xin gửi lời cảm ơn đến nha khoa Gia Đình, chúc bác luôn mạnh khỏe và thành công trong việc làm đẹp cho chị ẹm”.

Có thể nói, với hàm răng mới có thể coi là một màn “lột xác” ngoạn mục về nụ cười của chị Nhung giúp chị trẻ trung hơn, xinh đẹp hơn cũng như sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn với nụ cười rạng rỡ như bây giờ. Nếu như bạn đang gặp tình trạng răng giống như chị Nhung hoặc có bất kì câu hỏi nào cần được giải đáp vui lòng liên hệ Hotline: 1900.0058 để được tư vấn cụ thể và chính xác nhất nhé!