Đại tiệc ưu đãi cuối năm – Giảm 60% đối với dịch vụ Răng sứ thẩm mỹ

Một hàm răng đẹp sẽ giúp cho bạn sở hữu những nụ cười rạng rỡ tự tin và luôn hấp dẫn trong mắt người khác đặc biệt là trong trong dịp cuối năm Tết đến xuân về. Hiểu được mong muốn của quý khách Nha Khoa Gia Đình gửi đến chương trình ưu đãi đặc biệt cuối cùng của năm dành tặng những quý khách hàng khi làm răng tại 5 cơ sở.

Block "uu-dai-rang-su" not found

Tại sao Nha khoa Gia Đình lại được đông đảo khách hàng lựa chọn?

Hiện nay, có rất nhiều phòng khám nha khoa thực hiện làm răng sứ thẩm mỹ nhiều mức giá khác nhau khiến khách hàng bối rối không biết nên lựa chọn địa chỉ nào uy tín. Để dễ dàng đưa ra quyết định, bạn cần quan tâm một số yếu tố sau:

Bác sĩ trực tiếp làm cho bạn

Sự xấu đẹp của kết quả của bạn phụ thuộc chính vào tay nghề bác sĩ. Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn, thực hiện thành công nhiều ca phục hình răng sứ thẩm mỹ sẽ mang đến cho bạn một hàm răng đẹp như mong muốn. Hơn nữa, trong quá trình làm cũng nhẹ nhàng, thoải mái và an tâm hơn. Nha khoa Gia Đình với đội ngũ bác sĩ tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng, nhiều năm tu nghiệp nước ngoài và có trên 10 kinh nghiệm làm răng sứ sẽ trực tiếp thăm khám cũng như thực hiện làm răng cho từng khách hàng.

Cơ sở vật chất và sự vô trùng của phòng khám

Nha khoa Gia Đình với hệ thống 5 cơ sở tại Hà Nội được trang thiết bị hiện đại, vô trùng, sạch sẽ sẽ đảm bảo cho bạn một kết quả như ý. Đồng thời, sẽ tránh được tình trạng nhiễm khuẩn không mong muốn sau khi làm răng.

Kết quả, chất lượng 

Hãy tìm hiểu những kết quả và ý kiến của những khách hàng đã từng làm răng tại phòng khám để biết chính xác về chất liệu cũng như trải nghiệm về dịch vụ có như quảng cáo không. Nha khoa Gia Đình được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn bởi trên nha khoa Gia Đình luôn công khai hình ảnh khách hàng cũng như trải nghiệm dịch vụ nên bạn có thể dễ dàng vào tham khảo trên Website, Fanpage cũng như Youtube của nha khoa.

Thái độ phục vụ của nhân viên

Đây cũng là một trong những yếu quan trọng để đánh giá về chất lượng dịch vụ. Nha khoa Gia Đình có dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo việc tư vấn kĩ càng và giải đáp thắc mắc trước và sau khi làm răng 24/7.

Nha khoa Gia Đình – Top 5 Nha khoa uy tín tại Hà Nội cam kết đầy đủ các yếu tố trên để mang đến cho bạn nụ cười tỏa sáng cũng như sự hài lòng tối đa. Nếu như bạn còn bất kì thắc mắc nào cần được giải đáp vui lòng liên hệ Hotline: 1900.0058 để được tư vấn cụ thể và chi tiết nhất!