Dịch vụ rẻ chưa phải là yếu tố quyết định! Quan trọng hơn là tay nghề của bác sĩ

Đó là những chia sẻ chân thành của khách hàng Nguyễn Thanh Hương sau khi làm 16 răng sứ Ceramill tại cơ sở số 4: 20 Tô Hiến Thành – Bùi Thị Xuân – Hai Bà Trưng – Hà Nội. Với hàm răng mắc khiếm khuyết khiến chị Hương vô cùng mất tự tin trong giao tiếp nhưng chỉ khi được bạn bè giới thiệu và biết đến Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thạc Hải chị Hương mới thực sự quyết tâm thay đổi hàm răng, làm mới nụ cười của mình

Cái răng cái tóc là góc con người

Với hình thể răng cũng tương đối đẹp nhưng một nhược điểm lớn nhất ở hàm răng của chị Thanh Hương là màu sắc khá xỉn màu, nhiễm màu kháng sinh khiến cho chị Hương vô cùng mất tự tin khi giao tiếp, cũng như gặp đối tác đặc biệt là khi chụp ảnh chị không dám cười tự tin.

Hình ảnh khách hàng Thanh Hương trước khi làm răng

Theo chia sẻ của chị Hương, các cụ có câu “cái răng cái tóc là góc con người” nó được coi là quy chuẩn của cái đẹp. Bất kì ai sở hữu một hàm răng trắng sáng, đều đẹp chắc hẳn rất tự tin khi giao tiếp trong công việc cũng như trong cuộc sống. Bản thân mình cũng rất ưa cái đẹp và cũng quan niệm như thế thôi và chị cũng đã tìm hiểu rất lâu về Nha khoa Gia Đình qua các kênh Youtube, Fanpage hay website. Đặc biệt, là bạn chị trước đây cũng đã làm ở đây nên chị rất thích cũng như có sự tin tưởng vào đội ngũ tay nghề bác sĩ. Nhất là bác sĩ Nguyễn Thạc Hải “chị nghĩ chị đã tìm đúng bác sĩ mình mong muốn”

Dịch vụ rẻ chưa phải là yếu tố quyết định! Quan trọng hơn là tay nghề bác sĩ

Chắc chắn, khi quyết định làm một dịch vụ thẩm mỹ nào đó liên quan đến sức khỏe chị cũng như mọi người đều phải tìm hiểu rất kỹ. Khi tìm hiểu về Nha khoa Gia Đình chị tìm hiểu rất kỹ quy trình làm như thế nào, bác sĩ ra làm sao.

Và chị Hương cũng chia sẻ “Cái chị cần đầu tiên, dịch vụ rẻ chưa chắc đã là yếu tố quyết định mà cái quan trọng hơn là tay nghề bác sĩ”. Chị Hương đã tìm hiểu rất kỹ về trình độ cũng như kỹ năng của các bác sĩ Nha khoa Gia Đình nên chị rất yên tâm và đã quyết định lựa chọn Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thạc Hải. Sau khi có hàm răng mới chị Hương vô cùng hài lòng về màu sắc, tỉ lệ hoàn toàn phù hợp với gương mặt cũng như làn da của mình. Nếu được chấm điểm cho hàm răng mới của mình, chị Hương sẵn sàng cho 9 điểm và 10 điểm cho tay nghề bác sĩ cũng như chất lượng dịch vụ tại Nha khoa Gia Đình.

Hình ảnh sau khi làm răng của khách hàng Thanh Hương

Nên tìm hiểu kỹ trước khi quyết định làm răng thẩm mỹ

Nếu có một lời khuyên đến với những người đang có ý định làm răng thẩm mỹ, chị Hương chia sẻ cần tìm hiểu thật kỹ dịch vụ cũng như tay nghề bác sĩ thực hiện cho mình bởi giá dịch vụ chưa phải là yếu tố quyết định một dịch vụ.

Đúng như chị Hương chia sẻ, đối với dịch vụ làm răng thẩm mỹ hay bất kì dịch vụ nào liên quan trực tiếp đến sức khỏe bạn cần tìm hiểu địa chỉ đó có thực sự uy tín hay không, cơ sở vật chất cũng như chế độ bảo hành như thế nào. Và quan trọng nhất chính là tay nghề đội ngũ bác sĩ ra sao đừng chỉ chú ý đến giá cả của dịch vụ. Hiên nay có rất nhiều địa chỉ nha khoa đã dùng những chiêu trò quảng cáo, “đánh lừa” tâm lý khách hàng với hàng loạt các dịch vụ rẻ nhưng thực chất vật liệu nha khoa được sử dụng lại không hề đảm bảo cũng như không có nguồn gốc rõ ràng gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Trên đây là một số chia sẻ của khách hàng Thanh Hương khi làm răng sứ tại Nha khoa Gia Đình. Nếu như bạn còn bất kì câu hỏi hay thắc mắc nào cần được giải đáp vui lòng liên hệ qua Hotline: 1900.0058 được hỗ trợ tư vấn cũng như trả lời cụ thể và chi tiết nhất nhé.