“Em phải gỡ phủ sứ Nano sau 3 ngày vì ăn thịt gà bị rơi răng”

Đó là những trải lòng của khách hàng xinh đẹp Phương Anh sau khi làm 20 răng sứ Emax tại Nha khoa Gia Đình. Vốn tin vào những lời quảng cáo phủ sứ Nano giá rẻ, phủ sứ Nano an toàn… đã khiến Phương Anh gặp rất nhiều tình huống “dở khóc dở cười” và đưa ra quyết định gỡ bỏ sứ Nano sau 3 ngày. Cùng lắng nghe tâm sự của cô nàng xinh đẹp với Nha khoa Gia Đình qua bài viết sau nhé!

Nụ cười rạng rỡ của Phương Anh sau khi làm 20 răng Emax

Rơi răng sau 3 ngày phủ sứ Nano

Tình trạng răng của khách hàng Phương Anh trước khi đến với Nha khoa Gia Đình gặp phải là hình thể răng ngắn, khấp khểnh và hơi ố vàng. Kèm theo đó là rất nhiều bệnh lý về răng đặc biệt là viêm lợi, phần nướu sưng đỏ, phù nề gây cảm giác đau nhức và ảnh hưởng đến hơi thở khiến Phương Anh vô cùng mất tự tin trong giao tiếp.

Hình ảnh răng trước khi làm của Phương Anh

Ngoài ra, Phương Anh còn chia sẻ: “Trước đó em có phủ sứ Nano và được khoảng 3 hôm thì em được rủ đi ăn gà và đang ăn gà thì rụng mất răng. Bỏ miếng xương gà ra là răng đi theo làm răng một bên ngắn và một bên dài. Sau đó em đứng dậy đi về luôn và không dám mở miệng ra cười hay nói chuyện. Mới lắp mấy hôm mà em cảm giác hôi miệng xong phần lợi của em bị chảy máu nhiều và em đi nha sĩ thì bác sĩ bảo đây không phải phủ sứ mà đây là lớp compostie”.

Trường hợp của Phương Anh là một trong rất nhiều khách hàng khi đến với Nha khoa Gia Đình và gặp phải tình trạng như vậy. Vì quá nhẹ dạ cả tin, tin vào những cái tên mỹ miều như phủ sứ Nano, phủ sứ Nano công nghệ cao, phủ sứ Nano giá rẻ… đã đến thực hiện và gây ra những hậu quả đáng tiếc như trên. Trong rất nhiều bài viết cũng như video mà Nha khoa Gia Đình đã gửi đến khách hàng, thực chất tên gọi phủ sứ Nano là trám Compostie. Composite có đặc tính mềm nhão, dễ tạo hình trong điều kiện bình thường. Nhưng khi được chiếu ánh sáng và có bước sóng phù hợp thì miếng composite sẽ được “quang trùng hợp” và cứng lại. Do đó, đây là nguyên liệu  rất được ưa chuộng tại các phòng khám nha khoa để hàn trám những lỗ sâu răng hay phần thân răng bị sứt mẻ nhằm bảo vệ và củng cố độ vững chắc cho răng thật. Tuy nhiên công dụng của nó chỉ dừng lại ở đó nhưng rất nhiều spa, viện thẩm mỹ lại sử dụng nó như vật liệu sứ phục hình răng trắng sáng và đều đẹp khiến cho khách hàng nhầm lẫn và tin vào những lời quảng cáo gây ra những hậu quả không nhờ

Góc nghiêng hoàn hảo sau khi làm răng của Phương Anh

Tại sao Phương Anh lại lựa chọn Nha khoa Gia Đình

Phương Anh trải lòng: “Thực ra em làm một lần thất bại nên em rất sợ và chưa có ý định làm lại nhưng em thấy bạn em đến Nha khoa Gia Đình làm đẹp kiểu mê luôn ý và em đến tham khảo thì các bác sĩ tư vấn rất nhiệt tình và em đã quyết tâm làm luôn và sau khi làm em đã hối hận tại sao mình không làm sớm hơn”

Và với hàm răng mới chắc chắn mới này sẽ xóa tan mặc cảm ngại giao tiếp của Phương Anh trước đây và đồng thời giúp cho Phương Anh tự tin hơn, thành công hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Một lần nữa Nha khoa Gia Đình xin nhắn gửi đến toàn bộ Quý khách hàng hãy thật tỉnh táo và đưa ra lựa chọn đúng đắn trước khi làm răng. Đừng tin vào những lời quảng cáo, hãy thật sáng suốt lựa chọn cơ sở nha khoa uy tín, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao cũng tìm hiểu rõ nguồn gốc, xuất xứ cũng như chế độ bảo hành răng sứ sau khi làm để có một hàm răng trắng sáng, nụ cười hoàn hảo nhé.

Nếu như khách hàng đang gặp tình trạng giống như Phương Anh hay có bất kì câu hỏi hay thắc mắc nào cần được giải đáp vui lòng liên hệ Hotline: 1900.0058 để được tư vấn cụ thể và chính xác từ đội ngũ chuyên gia Nha khoa Gia Đình ngay nhé!