Giá bọc răng sứ hiện nay là bao nhiêu?

Giá bọc răng sứ là vấn đề được những người có nhu cầu làm răng thẩm mỹ đặc biệt quan tâm. Thẩm mỹ răng sứ ra đời là bước ngoặt lớn trong quá trình phát triển của Y khoa nói chung và Nha khoa nói riêng. Hiện nay, có rất nhiều mức giá bọc răng sứ khác nhau. Vậy yếu tố nào tạo nên giá của phương pháp phục hình răng sứ này, bài viết sau sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó.

1. Giá bọc răng sứ kim loại phụ thuộc chất liệu răng

Bọc răng sứ thẩm mỹ hiện nay có nhiều mức giá khác nhau. Phục hình răng sứ đa dạng về chất liệu như răng sứ kim loại: răng sứ Titan, răng sứ kim loại quý, Coban… và răng sứ toàn sứ bao gồm: răng sứ Ceramill, mặt dán sứ Veneer, răng sứ Venus, răng sứ Nacera, răng sứ Cercon, răng sứ Katana… Với mỗi loại răng sứ có những ưu nhược điểm khác nhau phù hợp với tình trạng sức khỏe, nhu cầu và tài chính của mỗi khách hàng.

2. Giá bọc răng sứ kim loại

Răng sứ kim loại có đặc tính là lớp sườn phía trong bằng kim loại, tuy nhiên về lâu về dài thì răng sứ kim loại sẽ có hiện tượng đen viền nướu làm mất thẩm mỹ. Răng sứ kim loại sẽ được bọc một lớp sứ bên ngoài để giống với răng thật, nhưng màu răng của sứ kim loại sẽ không được trong và tự nhiên như răng toàn sứ. Nên mức giá thấp hơn răng toàn sứ. Hiện tại, mức giá răng kim loại dao động từ 1 triệu đến 3 triệu rưỡi.

Răng sứ kim loại có chi phí hợp lý

Xem thêm: Trọn bộ răng sứ Zirconia chỉ còn 24 triệu

3. Giá bọc răng sứ toàn sứ

Với răng sứ toàn sứ được đánh giá cao cả về chất lượng lẫn màu sắc. Đây là một loại răng sứ khắc phục được những nhược điểm của răng sứ kim loại. Đặc biệt là phần răng cửa cần yếu tố thẩm mỹ rất nhiều, về màu sắc phải tương xứng với các răng còn lại và về lâu về dài sẽ không bị đen nướu. Có thể thấy rằng răng toàn sứ là một loại răng hoàn hảo nhất khó ai có thể nhận biết được răng sứ hay răng thật. Tuy nhiên, giá thành của răng toàn sứ thường khá cao, cao hơn cả răng sứ kim loại. Giá dao động của răng sứ toàn sứ từ 3 triệu rưỡi đến 15 triệu/răng.

Răng sứ toàn sứ có chi phí khá cao

4. Giá bọc răng sứ phụ thuộc yếu tố khác

Bên cạnh chất liệu răng, làm răng sứ thẩm mỹ còn phụ thuộc các yếu tố như trình độ bác sĩ, cơ sở vật chất… bởi đây là những đặc thù của ngành Nha khoa. Đặc biệt, làm răng sứ đòi hỏi tính thẩm mỹ cao nên trình độ bác sĩ chuyên sâu là điều kiện vô cùng quan trọng.

5. Bảng giá và chương trình khuyến mại tại Nha Khoa Gia Đình

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 14, Nha khoa Gia Đình có nhiều chương trình khuyến mại đặc biệt đối với các dòng răng, cụ thể như sau:

Block "uu-dai-rang-su-post-page" not found

Với chương trình khuyến mại trên, sẽ không phát sinh thêm bất kì chi phí nào khác khi bạn tiến hành bọc răng sứ tại phòng khám của chúng tôi. Răng sứ tại Nha khoa Gia Đình được bảo hành chính hãng đến 20 năm tùy vào từng loại sứ. Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của mọi người, Nha khoa Gia Đình đã kiểm soát chặt chẽ từ công đoạn sản xuất, nhập vật tư nguyên liệu. Liên kết với phòng Labo làm răng giả uy tín giúp bạn rút ngắn thời gian và chắc chắn sẽ cho ra những chiếc răng sứ chất lượng về độ kỹ thuật cũng như hình dáng và màu sắc.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Hotline: 1900.0058 để được các bác sĩ tư vấn về tình trạng răng cũng như phương pháp điều trị phù hợp nhất.