Hàm duy trì có thực sự “cần” sau khi tháo niềng răng

Sau khi tháo niềng răng, việc đeo hàm duy trì được chỉ định gần như bắt buộc. Đúng như tên gọi của nó, hàm duy trì có tác dụng duy trì răng ở vị trí đúng như mong muốn, tránh việc răng tái xô lệch và trở về vị trí ban đầu.

1. Cần đeo hàm duy trì trong bao lâu?

Sau khi tháo mắc cài, ngoài việc khuôn răng trở nên đều đặn, các khớp cắn đúng chuẩn thì khách hàng sẽ được lấy lại dấu hàm để đeo hàm duy trì

Răng sau khi tháo niềng sẽ yếu hơn răng ban đầu, bởi chân răng vẫn còn đang lỏng và răng sẽ có xu hướng trở về vị trí ban đầu từng chút một. Do đó, việc đeo hàm duy trì trong 6 tháng đầu mỗi ngày từ 12 – 16 tiếng là vô cùng cần thiết. Sau đó, khi răng đã ổn định tại vị trí mới, thời gian đeo hàm duy trì sẽ giảm dần xuống còn nửa thời gian hoặc chỉ nên đeo khi ngủ.

Chính vì vậy, nếu như bạn đã bỏ thời gian hơn 2 năm đeo niềng thì bạn đừng ngần ngại thêm 6 tháng để đeo hàm duy trì để có một nụ cười tỏa nắng nhé.

hàm duy trì
Hàm duy trì là dụng cụ không thể thiếu sau khi tháo niềng

Xem thêm: Bảng giá chi tiết dịch vụ niềng răng

2. Cần lựa chọn địa chỉ Nha khoa uy tín

Niềng răng là một trong những phương pháp thẩm mỹ răng an toàn, bảo vệ răng thật tối đa và được đông đảo khách hàng lựa chọn

Tại Nha khoa Gia Đình, mỗi năm số lượt người niềng răng ở các độ tuổi khác nhau gần 10.000 người. Số liệu này cho thấy sức hút của những phương pháp thẩm mỹ răng này. Niềng răng tại Nha khoa Gia Đình bạn sẽ được hưởng những lợi ích từ:

– Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Trong đó có, Ths.Bs Nguyễn Anh chi, Bác sĩ CKI – Vũ Bích Diệp, Bác sĩ Trần Thị Hồng… thực hiện thành công hàng nghìn ca niềng răng từ đơn giản đến phức tạp mang đến hàm răng đều đẹp và nụ cười tỏa sáng cho khách hàng.

– Công nghệ niềng răng 3M Unitek hiện đại, kết hợp với tay nghề cao của các bác sĩ không chỉ giúp hàm răng được xếp lại đều đặn mà còn tác động sâu đến khung mang đến khuôn mặt cân đối, chuẩn tỉ lệ vàng.

bạn hằng sau khi niềng răng
Khách hàng sau khi niềng răng mắc cài sứ tại Nha khoa Gia Đình

– Ngoài ra, tại Nha khoa Gia Đình luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu với nhiều chương trình khuyến mại cũng như niềng răng trả góp với lãi 0% đối với sinh viên và những người mới ra trường mang đến nụ cười rạng rỡ cho hàng triệu người trên đất nước Việt Nam

Hi vọng với những thông tin trên giúp ích khách hàng trong việc trả lời câu hỏi hàm duy trì có thật sự cần thiết với những người tháo niềng răng hay không. Nếu như bạn còn thắc mắc hay bất kì câu hỏi nào cần được giải đáp vui lòng liên hệ Hotline: 1900.0058 để được hỗ trợ tư vấn từ những chuyên gia tại Nha khoa Gia Đình nhé.