Hàm răng mới giúp tôi tự tin hơn rất nhiều trong công tác Đoàn!

Đó là những chia sẻ giản dị mà rất chân thành của anh Thành Long đến từ Quảng Ninh sau khi làm 18 răng sứ thẩm mỹ tại nha khoa Gia Đình. Với đặc thù công việc làm trong công tác Đoàn, đội thì hàm răng trắng sáng, nụ cười rạng rỡ là vô cùng quan trọng đối anh. Cùng nha khoa Gia Đình tìm hiểu lắng nghe những trải lòng của anh Long sau khi có hàm răng mới qua bài viết sau nhé!

Nụ cười rạng rỡ của anh Long sau khi làm răng

Hàm răng trước đây ảnh hưởng rất nhiều khi giao tiếp của anh Long

Khi được hỏi về hàm răng trước đây có ảnh hưởng đến công việc của anh không, anh Long chia sẻ: “Trước đây răng mình không đều, màu răng không được sáng và một số vị trí hơi bị thưa, hơi chìa ra ngoài một chút. Mình hoạt động trong công tác Đoàn, mình hoạt động giao tiếp, đối ngoại rất nhiều nên hàm răng trước đây của mình khi giao tiếp mình khá là thiếu tự tị. Kể cả trong lúc nói chuyện, chụp ảnh hay giao tiếp với mọi người ít khi dám cười hết cỡ toàn bộ hàm răng của mình mà chỉ chúm chím thôi”

Những chia sẻ của anh Long phần nào nói lên những khó khăn bởi hàm răng trước đây của anh. Ngoài ra, hàm răng trước đây không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn gây ra rất nhiều khó khăn trong quá trình ăn nhai bởi hàm răng không chuẩn khớp cắn và gây ra rất nhiều bệnh lý về răng nếu tình trạng kéo dài gây ra rất nhiều biến chứng nguy hiểm

Hàm răng trước khi làm của anh Long

Hàm răng mới có khiến anh Long hài lòng không?

Khi nhìn thấy diện mạo mới của hàm răng trong gương anh Long thể hiện rõ trên gương mặt niềm vui, niềm hạnh phúc. Anh chia sẻ: “Bây giờ mình cảm thấy rất vui và khi giao tiếp với các bạn như này cảm thấy rất tự tin, vừa nói chuyện và cười rất thoải mái. Và đặc biệt với hàm răng mới này trong công việc của mình chắc chắn là quá trình giao tiếp cũng như tổ chức chương trình sự kiện đoàn thanh niên hoạt động sẽ rất tự tin và thành công”.

Thấy được niềm vui hân hoan cùng nụ cười rạng ngời của anh Long là động lực rất lớn giúp đội ngũ y, bác sĩ và nhân viên nha khoa Gia Đình có thêm động lực hơn nữa trên hành trình “kiến tạo nụ cười hạnh phúc” cho nhiều người hơn nữa và ngày càng hoàn thiện dịch vụ mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Hàm răng mới giúp anh Long tự tin hơn

Tại sao anh Long lại chọn nha khoa Gia Đình để trao gửi nụ cười?

Anh Long trải lòng: “Mình công tác ở Cẩm Phả – Quảng Ninh khi mình tra cứu trên các trang web thì nha khoa Gia Đình để lại rất nhiều ấn tượng cho mình trong quảng bá hình ảnh và mình có vào xem fanpage cũng như website thì vô cùng tin tưởng nên đã từ Quảng Ninh lên Hà Nội. Các bạn tư vấn rất nhiệt tình, tư vấn nhanh gọn và thời gian làm rất là nhanh chỉ sau 24 tiếng là đã có răng mới lắp cho mình. Đặc biệt, tay nghề bác sĩ rất là tốt, mình được bác sĩ Diệp thực hiện tư vấn rất nhiệt tình từ cái nhỏ nhất cho đến những lưu ý chăm sóc sau khi làm răng. Mình rất hài lòng”.

Ngoài ra, anh Long cũng không quên gửi lời cảm ơn đến đội ngũ bác sĩ đến đội ngũ tư vấn lời cảm ơn sâu sắc và chân thành nhất. Chúc nha khoa Gia Đình ngày càng phát triển để mang đến nhiều nụ cười hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Nếu như bạn đang gặp phải tình trạng răng như anh Long cần được tư vấn và giải đáp hoặc có bất kì câu hỏi nào khác vui lòng liên hệ Hotline: 1900.0058 để được tư vấn cụ thể và chi tiết nhất nhé!