Hàm răng mới mang đến sự tự tin mà trước đây chị Hà chưa từng có

Với diện mạo trẻ trung, xinh đẹp nhưng chị Ngô Hà rất ít khi cười bởi chị không không tự tin với hàm răng khấp khểnh và ngắn của mình. Sau rất nhiều năm tìm hiểu phương pháp thẩm mỹ răng cũng như rất nhiều nha khoa khác nhau, chị Hà đã quyết định đến với nha khoa Gia Đình thực hiện làm 16 răng sứ SageMax. Vậy điều gì đã khiến chị Hà lại quyết định lựa chọn nha khoa Gia Đình và chị có hài lòng với hàm răng mới không? Cùng nha khoa Gia Đình tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Nụ cười rạng rỡ của chị Hà sau khi làm răng

1. Hàm răng trước đây khiến chị Hà không dám cười tự nhiên

Khi được hỏi về tình trạng răng trước đây, chị Hà chia sẻ: “Trước đây chị thiếu tự tin về nụ cười vì chị cười bị hở lợi và răng chị nhỏ hơn so với nụ cười nên chị rất ngại cười và không dám cười thoải mái trước đám đông”.

Hình thể răng ngắn, khấp khểnh ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình giao tiếp của chị Hà. Điều này, khiến chị luôn mặc cảm về nụ cười, không dám cười tự tin trước đám đông. Ngoài ra, nó còn ảnh hưởng đến rất nhiều đến công việc bởi công việc của chị Hà yêu cầu phải tiếp xúc rất nhiều với khách hàng. Chính vì vậy, sau rất nhiều thời gian suy nghĩ, đắn đo chị đã quyết định đến nha khoa Gia Đình để làm răng.

2. Hàm răng mới mang lại điều gì cho chị Hà?

Trải lòng về cảm xúc sau khi có được hàm răng mới chị Hà chia sẻ: “Chị cảm thấy rất vui với hàm răng mới này, chị có thể tự tin nở một nụ cười thật tươi khi ra ngoài”. Và chị Hà cũng được rất nhiều bạn bè và người thân khen ngợi sau khi làm răng trẻ ra rất nhiều. Điều này giúp ích rất nhiều cho chị Hà trong công việc cũng như trong cuộc sống, chắc chắn với nụ cười mới này không chỉ giúp công việc của chị thuận lợi hơn mà còn giúp chị tự tin cười rạng rỡ hơn, lấy lại nụ cười đã mất bấy lâu nay!

Ngoài ra, Nha khoa Gia Đình thực hiện làm răng cũng rất là nhanh, không đau chỉ hôm trước, hôm sau đã có một bộ răng mới. Và đặc biệt, sau khi làm răng về không ai phát hiện đây là răng giả mình rất là ưng. Qua đó có thể thấy được trình độ tay nghề của bác sĩ thực hiện tại nha khoa Gia Đình rất chuyên nghiệp mang đến cho mình một trải nghiệm dịch vụ rất tuyệt vời.

3. Tại sao chị lại lựa chọn nha khoa Gia Đình để thực hiện làm răng?

Chị Hà chia sẻ rất chân thành: “Mình đã từng tìm hiểu rất nhiều nha khoa và không biết mình có nên làm hay không bởi vi là mình rất sợ đau và không biết làm có đẹp không, có hỏng không. Sau khi nghiên cứu rất nhiều nha khoa, băn khoăn lặp đi lặp lại và sau khi đến nha khoa Gia Đình được bác sĩ tư vấn, mình đã suy nghĩ 30p mới quyết định làm và hiện tại thấy quyết định này thật đúng đắn”.

Hơn nữa, lý do khiến chị Hà quyết định đến với nha khoa Gia Đình làm răng bởi nha khoa Gia Đình có rất nhiều khách hàng và có những chia sẻ rất chân thật cũng như rất nhiều ca sĩ, diễn viên nổi tiếng đã từng làm ở đây mình thấy rất hài lòng. Đặc biệt sau khi làm răng, mình càng ấn tượng hơn bởi chất lượng dịch vụ ở đây từ bác sĩ, y tá cho đến các bạn lễ tân đều rất nhiệt tình, thân thiện.

Nếu như bạn đang gặp tình trạng răng như chị Hà cần được tư vấn hay có bất kì câu hỏi hay thắc mắc nào cần được giải đáp vui lòng liên hệ Hotline: 1900.00058 để được các bác sĩ nha khoa Gia Đình tư vấn cụ thể và chi tiết nhất nhé!