Hàm răng mới mang lại điều gì cho một chuyên viên đào tạo Marketing?

Với đặc thù công việc là một người chuyên đào tạo Marketing online hay nói cách khác là một người truyền cảm hứng cho các bạn học viên nên nụ cười là quan trọng nhất để gây thiện cảm cũng như cảm hứng tốt cho một buổi học nên mình đã quyết định làm răng. Đó là chia sẻ của khách hàng Tạ Như Quỳnh sau khi dán sứ Veneer tại Nha khoa Gia Đình, vậy hàm răng mới sẽ mang đến điều gì cho chị Quỳnh và cảm giác ra sao? Cùng Nha khoa Gia Đình lắng nghe tâm sự chị Quỳnh qua bài viết sau nhé!

Nụ cười hoàn hảo của chị Như Quỳnh sau khi làm răng

Mình rất ngại khi cười vì hàm răng nhiễm màu kháng sinh

Chị Quỳnh chia sẻ lý do quyết định đến Nha khoa Gia Đình để thay đổi nụ cười mặc dù chị có hàm răng với hình thể rất đều nhưng màu sắc răng bị nhiễm kháng sinh từ nhỏ nên bị không được trắng sáng khiến chị Quỳnh ngại rất ít khi cười khi giao tiếp trong công việc cũng như trong cuộc sống. Đặc biệt, với đặc thù công việc của chị thường xuyên đi chia sẻ kinh nghiệm cũng như quản lý kinh doanh thì nụ cười lại càng đóng vai trò quan trọng. Chính vì vậy, mình muốn cải thiện màu sắc của răng và đã lựa chọn phương pháp dán sứ 19 Veneer Ultrathin.

Tình trạng hơi thưa, màu sắc tối màu trước khi làm của chị Quỳnh

Lý do nào khiến chị quyết định đến Nha khoa Gia Đình?

Chị Như Quỳnh trải lòng: “Mình tìm hiểu khá là lâu và khá nhiều nơi và vô tình tìm hiểu được nha khoa ở đây và thấy khá là có niềm tin vì rất nhiều anh, chị đi trước họ làm và những mẫu khách bên mình làm thấy khá là ưng ý nên là mình quyết định lựa chọn đến đây và cái tên cũng khiến mình thấy thiện cảm”

Đặc biệt, mình thấy khá là sợ việc mài răng giống như người quen và anh em trước đây đã từng làm nhưng khi đến với Nha khoa Gia Đình và gặp bác sĩ Hồng tư vấn cho mình chỉ cần mài đi một chút không quá nhiều nên mình cảm thấy đỡ sợ hơn. Đặc biệt, các bác sĩ Hồng cũng như nhân viên y tá ở đây rất nhiệt tình, chu đáo và bác sĩ Hồng là một người có tay nghề chuyên môn cao, rất giỏi nên mình cảm thấy rất yên tâm.

Nụ cười rạng rỡ sau khi làm răng của chị Quỳnh

Hàm răng mới sẽ giúp ích được gì cho chị Quỳnh trong tương lai?

Như chia sẻ ở trên chị Quỳnh là một chuyên viên chuyên đào tạo Marketing cùng với công việc kinh doanh riêng nên việc gặp đối tác khách hàng rất là nhiều khi nụ cười của mình tự tin thì cuộc nói chuyện của mình với đối tác khách hàng sẽ tốt hơn và sẽ thành công hơn.

Và chị Quỳnh còn có lời nhắn gửi những ai đang có ý định đi làm răng hãy vượt qua nỗi sợ chính bản thân mình vì làm răng rất nhẹ nhàng, không hề đau buốt và chỉ có cảm giác ê trong lúc làm và làm xong hoàn toàn hết hẳn. Đặc biệt, nên lựa chọn cơ sở nha khoa uy tín và bác sĩ có tâm chắc chắn bạn sẽ có một hàm răng đẹp như ý muốn.

Những chia sẻ của chị Như Quỳnh sau khi dán sứ Veneer tại Nha khoa Gia Đình đã giúp rất nhiều khách hàng có cái nhìn mới về việc làm răng thẩm mỹ không như phương pháp trước kia. Nếu như bạn đang còn bất kì thắc mắc nào cần được giải đáp về sức khỏe răng miệng vui lòng gọi đến Hotline: 1900.0058 để được tư vấn cụ thể và chi tiết nhất nhé