Hàm răng nhiễm màu kháng sinh khiến cho anh Thanh Chất khá mất tự tin khi giao tiếp

Đó là những trải lòng mà khách hàng Nguyễn Thanh Chất đến từ Bắc Giang đã chia sẻ sau khi thực hiện làm 21 răng sứ Ceramill tại cơ sở 4 tại Nha khoa Gia Đình do Thạc sĩ, bác sĩ Lâm Huyền Trang thực hiện. Vậy sau khi có hàm răng mới, nụ cười mới anh Chất cảm thấy như thế nào, cùng Nha khoa Gia Đình tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Nụ cười rạng rỡ của anh Chất tại Nha khoa Gia Đình

1. Hàm răng trước đây của anh Chất nhiễm màu khá nặng

Xét về tính thẩm mỹ, màu sắc răng của anh Chất khá xỉn màu do quá trình nhiễm kháng sinh từ nhỏ cùng thói quen sinh hoạt hàng ngày khiến men răng của anh ố vàng và không thể khắc phục bằng các phương pháp tẩy trắng răng hay trám thẩm mỹ. Ngoài ra, hình thể răng của anh Chất không đều, các khớp cắn không chuẩn gây ảnh hưởng ít nhiều trong quá trình ăn nhai cũng như tiềm ẩn một số bệnh lý về ăn.

Ngoài ra, với hàm răng xỉn màu ảnh hưởng khá nhiều đến quá trình giao tiếp của anh Chất cũng như trong công việc của anh. Với tình trạng răng của anh Chất đã được Thạc sĩ, bác sĩ Lâm Huyền Trang tư vấn và thực hiện bọc 21 răng sứ Ceramill vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ về màu sắc răng đồng thời khắc phục hoàn toàn tính thẩm mỹ cho hàm răng của anh chất.

Tình trạng răng trước khi làm của anh Chất

2. Diện mạo của hàm răng mới có khiến anh Chất hài lòng không?

Trải lòng cùng nha khoa, anh Chất chia sẻ: “Anh thấy tự hơn trong quá trình giao tiếp. Bởi vì mọi người đã biết rồi “cái răng cái tóc là góc con người” do đó chỉ một trong hai thứ mó không hoàn mỹ sẽ dẫn đến con người khi giao tiếp sẽ mất tự tin đi. Chính vì thế quyết định làm răng của anh, anh nghĩ là hoàn toàn đúng”

Và chỉ sau hai lần hẹn, lần thứ nhất anh được bác sĩ Trang thăm khám và lắp răng tạm thì cảm giác hơi khó chịu một chút nhưng đó là cảm giác chung của mọi người khi mới làm răng. Lần thứ 2 anh đã được bác sĩ lắp răng hơi ê nhẹ một chút nhưng trong sức chịu đựng được, làm răng không còn cảm giác này. Đó là những chia sẻ của anh Chất trong quá trình làm răng

Cận cảnh hàm răng trắng sáng đều đẹp của anh Chất

3. Tại sao anh lựa chọn Nha khoa Gia Đình làm răng?

Anh Chất chia sẻ: “Trước khi làm răng anh đã rất nghiên cứu rất nhiều tin tức về nha khoa qua các kênh facebook, webstie và có rất nhiều đơn vị tư vấn cho mình, đơn vị nào anh cũng thấy rất nhiệt tình, mức giá cả và quảng cáo rất khác nhau. Anh đã suy nghĩ đắn đo rất nhiều trước khi làm một dịch vụ nào đấy bởi vì nó liên quan đến quá trình sử dụng, ăn nhai, thẩm mỹ sau này. Yếu tố anh đặt ra: 1 là uy tín của cơ sở, 2 là điều kiện chất lượng dịch vụ, 3 chế độ bảo hành sau này và sau đó anh mới quan tâm đến yếu tố giá cả. Và anh quyết định chọn Nha khoa Gia Đình bởi vì đơn vị này có 15 năm trên thị trường rồi và có 5 cơ sở và anh đã đặt niềm tin vào nha khoa Gia Đình”.

Ngoài ra, anh Chất còn chia sẻ vô cùng hài lòng về thái độ phục của nhân viên và sự tận tình của bác sĩ từ khâu tư vấn đến khi thực hiện. Tất cả đều rất chuyên nghiệp và với hàm răng mới này sẽ giúp anh tự tin hơn trong giao tiếp cũng trong công việc. Và với hàm răng mới này anh nghĩ để người thân, bạn bè chấm điểm sẽ khách quan nhất.

Nếu như ai đang có ý định làm răng hoặc cần giải đáp bất kì thắc mắc nào về tình trạng răng miệng vui lòng liên hệ Hotine: 1900.0058 để được tư vấn cụ thể và chi tiết nhất nhé!