Hàng triệu người đã bọc răng sứ để thay đổi cuộc sống

Đôi mắt, chiếc mũi và khuôn miệng chính là những yếu tố quyết định phần lớn đến thần thái của khuôn miệng. Riêng hàm răng mang tính chi phối nhiều hơn cả đối với nụ cười, khuôn miệng và tướng mạo của mọi người. Và bọc răng sứ là một giải pháp làm thay đổi cuộc sống của hàng triệu người, giúp khắc phục tình trạng răng xấu, mang lại tính thẩm mỹ cho khuôn mặt.

Bọc răng sứ thẩm mỹ mang đến hàm răng đều đẹp

Đây là giá trị đầu tiên và quan trọng, dễ dàng nhận thấy nhất khi bọc răng sứ mà nhiều người tin tưởng. Bọc răng sứ là một kỹ thuật chụp bọc chiếc răng toàn sứ có vẻ ngoài giống y hệt răng thật lên cùi răng đã mài. Nhờ đó mà các răng sau khi được bọc sứ sẽ được sắp xếp đều đẹp, sáng bóng, mang đến cho bạn một nụ cười tỏa nắng. Các răng được thiết kế phù hợp với răng cũ đạt một tỉ lệ chuẩn xác. Nhờ vậy mà lợi ích đầu tiên của làm răng sứ thẩm mỹ được thiết lập – các răng trên cung hàm sau khi bọc sứ trở nên hài hòa và đều màu với nhau.

khách hàng
Khách hàng làm răng sứ tại Nha khoa Gia Đình

Tăng tính thẩm mỹ và diện mạo mới cho khuôn mặt

Bọc răng sứ là một giải pháp hữu hiệu khắc phục được tất cả những trường hợp răng thưa, hô nhẹ, không đều hoặc răng ố vàng, xỉn màu khiến chúng ta mất tự tin trong cuộc sống mà chỉ cần mài đi một phần nhỏ để tạo cùi răng. Việc bọc răng sứ chẳng những giúp răng đều đẹp sáng bóng hơn mà còn tạo nên sự hài hòa – cân đối trong gương mặt. Bọc răng sứ sẽ đưa răng về chế độ cân đối và hài hòa hơn. Hàng trăm ngôi sao nổi tiếng đã thay đổi vẻ ngoài một cách ngoạn mục chỉ nhờ bọc răng sứ.

Giúp ăn nhai đảm bảo, giảm áp lực cho quai hàm

Nhiều người có hàm răng trên và hàm răng dưới hơi bị hô về phía trước. Cả 2 điều này đều có thể gây hại cho hàm răng và dẫn đến việc sai quai hàm khiến bạn gặp nhiều khó khăn trong các hoạt động ăn uống, nhai cắn. Cũng có trường hợp bị sai lệch khớp cắn khi ăn nhai dẫn đến tổn thương và thậm chí gây hiện tượng đau lưng, đau đầu. Ngoài ra, việc không thể cắn và nhai thức ăn một cách chính xác và bình thường cũng dẫn đến tình trạng rối loạn dạ dày. Và bọc răng sứ đã khắc phục được tình trạng này một cách hoàn hảo nhất.

khách hàng làm răng
Hotgril làm răng sứ tại Nha khoa Gia Đình

Giúp giảm thiểu những vấn đề về răng miệng

Bọc răng sứ thẩm mỹ là một phương pháp khoa học giúp giảm thiểu những vấn đề răng miệng triệt để. Những trường hợp hô móm sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng của bạn sau này. Trong đó trường hợp răng mọc lệch là nơi mà thức ăn giắt vào và vi khuẩn cũng từ đó phát sinh gây ra hàng loạt các bệnh về răng miệng như viêm nướu, nha chu, viêm chân răng, sâu răng…

Khi khớp cắn hay các răng bị lệch lạc được bọc răng sứ điều chỉnh khít đều trên cung hàm thì vấn đề về răng miệng cũng được hạn chế tối đa, đặc biệt là khi bạn chăm sóc răng miệng đúng cách.

Từ những ưu điểm trên đây mà bọc răng sứ được hàng triệu người lựa chọn để cải thiện vấn đề về răng miệng và thay đổi cuộc sống của bản thân. Nếu bạn đang mắc các vấn đề răng miệng như răng xỉn màu, lệch lạc, hô móm nhẹ thì nên sử dụng phương pháp này để sở hữu nụ cười tỏa nắng cho mình nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.