Hồng Nhung – MC đài truyền hình VTV tươi trẻ với hàm răng mới

Hồng Nhung là một nữ MC tài năng, duyên dáng với lối dẫn chuyện lôi cuốn và thu hút được rất nhiều người yêu quý. Để tự tin hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống, Hồng Nhung đã quyết định thay đổi “diện mạo” của hàm răng. Cùng chiêm ngưỡng sự thay đổi đầy bất ngờ này của cô MC đa tài này nhé.

1. Tiêu chuẩn của một hàm răng đẹp

Một hàm răng đẹp mang đến nụ cười tự tin tỏa sáng

Màu sắc răng

Đầu tiên, quan điểm về hàm răng đẹp là phải trắng sáng. Người có hàm răng trắng tạo ấn tượng rất tốt ngay từ lần gặp đầu tiên, nụ cười tươi tắn cho cảm giác thân thiện, hàm răng sạch sẽ và hơi thở thơm mát

Hình thể răng

Hình thể của răng cũng là 1 tiêu chí để đánh giá hàm răng có đẹp hay không. Tỷ lệ các răng so với cung hàm và các răng với nhau hài hòa, răng không quá lớn, không quá nhỏ cho thị giác cảm giác “vừa mắt”, hàm răng trở nên ngay ngắn hơn trên cung hàm.

Sự phân bố các răng trên cung hàm, khớp cắn

Khớp cắn thường không thể nhìn bằng mắt, nhưng nếu các răng phân bố đều đặn, cả về phương – thế – chiều răng giúp bạn răng đẹp hơn. Dù nhìn về góc độ nào răng đẹp cũng có thế răng và độ khum hài hòa.

Nướu

Nướu khỏe mạnh, hồng hào, sắc chắc là điều kiện tiên quyết để có được hàm răng khỏe mạnh. Do đó, theo quan điểm “mỹ học” hiện hành, hàm răng đẹp cần có bờ nướu khỏe, hồng hào, không viêm nhiễm.

Các dấu hiệu bệnh lý răng miệng

Răng gặp phải các vấn đề về bệnh lý như sâu răng, mòn men răng, viêm nướu, viêm tủy, thiếu sản men răng, … đều không được xem là răng đẹp. Do đó, hàm răng đẹp là hàm răng không có bệnh lý, sạch mảng bám.

2. Tại sao MC Hồng Nhung lại quyết định làm răng thẩm mỹ

Hồng Nhung chia sẻ độ tự tin của cô về hàm răng của chỉ 40% vì cô có hàm răng không được đều và men răng hơi bị xỉn màu khiến mỗi khi dẫn chương trình cô không tự tin cười. Đã từ rất lâu cô muốn thực hiện làm răng thẩm mỹ nhưng cô băn khoăn rất nhiều điều về độ an toàn, khả năng ăn nhai cũng như độ bền của răng có được như răng thật không. Tuy nhiên, rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp đã thực hiện làm răng và cho những phản hồi rất tích cực nên Hồng Nhung đã quyết định “thay chiếc áo mới” cho hàm răng của mình.

Hình ảnh trước khi MC Hồng Nhung trước khi làm răng
Hình ảnh trước khi MC Hồng Nhung trước khi làm răng

Theo sự giới thiệu bạn bè, đồng nghiệp và các anh chị đã làm trước đây như anh Hồng Đăng, anh Đức Bảo, anh Hoàng Bách, chị Lã Thanh Huyền và anh Chí Nhân… nên Nhung hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi đến với Nha khoa Gia Đình. Chỉ sau 3 ngày từ khi thăm khám, nhám răng và đến khi lắp răng thật tất cả đều rất nhanh, không đau đớn hay ê buốt gì, Hồng Nhung vô cùng hài lòng với bộ răng hoàn toàn mới của mình. Nếu như được chấm điểm Hồng Nhung sẽ cho cao hơn 100 điểm với diện mạo mới của hàm răng này.

hình ảnh răng trước sau khi làm răng sứ
Hình ảnh răng trước và sau khi làm răng của MC Hồng Nhung

MC Hồng Nhung vô cùng hài lòng với hàm răng mới này, chắc chắn với thay đổi bất ngờ của hàm răng sẽ giúp cô MC nhỏ nhắn xinh đẹp này tự tin hơn rất nhiều trước ống kính của máy quay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.