Khánh Linh rạng rỡ cùng nụ cười tươi mới tại Nha khoa Gia Đình

Khánh Linh – cô nàng xinh đẹp, năng động, tài năng đang hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật đã quyết định lột xác nụ cười khi đến với Nha khoa Gia Đình. Cùng lắng nghe những chia sẻ Khánh Linh khi sở hữu hàm răng mới nhé!

khánh linh

Hàm răng trước đây của Khánh Linh khá đều, nhưng màu màu sắc răng bị xỉn và ố khiến Linh không tự tin khi đi ra đường hay khi tiếp xúc với mọi người. Trong công việc của Linh, Linh cảm thấy rất mất tự tin. Nhưng khi làm xong răng sứ tại Nha khoa Gia Đình, Linh rất tự tin và rất hài lòng về bác sĩ cũng như thái độ phục vụ tận tình tại của các y tá tại đây

khánh linh

Với hàm răng mới này, Linh cảm thấy vô cùng tự tin như được tái sinh một lần nữa. Linh cảm thấy rất vui và hài lòng với dịch vụ răng sứ tại Nha khoa Gia Đình.

Đặc biệt, Khánh Linh đang hoạt động nghệ thuật trong miền Nam đã quyết định bay ra Bắc để thực hiện làm răng sứ bởi Linh đã tìm hiểu rất kĩ phương này và chọn Nha khoa Gia Đình bởi Linh rất tin tưởng các bác sĩ cũng như y tá ở đây. Điều này không làm Linh thất vọng.

khánh linh

khánh linh

khánh linh