Kiều Thảo – Việt Kiều Hàn làm 22 răng Ceramill tại Nha khoa Gia Đình

Chị Thảo – Việt kiều Hàn mới trở về nước trong thời gian gần đây đã quyết định đến Nha khoa Gia Đình “lột xác” hàm răng khấp khểnh, không đều màu và hơi hô với 22 răng Ceramill.

chị Thảo
Hàm răng trước và sau khi làm răng Ceramill của chị Thảo

Hàm răng trước đây của chị Thảo có hình thể không đẹp, răng khấp khểnh, hô và màu sắc răng không được đều màu khiến chị Thảo vô cùng mất tự tin khi giao tiếp. Động lực giúp chị Thảo quyết định làm răng là rất nhiều người thân, bạn bè của chị đã làm làm răng sứ thẩm mỹ rất thành công tại Nha khoa Gia Đình

kiều phương thảo
Góc nghiêng thần thánh hàm răng của chị Thảo

Sau 3 ngày, 1 ngày khám và sửa soạn răng trước khi bọc sứ và 1 ngày lắp răng cố đinh. Mỗi lần chỉ mất 2h đồng hồ, chị Thảo đã có một hàm răng đẹp đúng như mong ước của chị. Chị Thảo chia sẻ: “Mình vô cùng hài lòng với hàm răng mới này, chắc chắn từ bây giờ mình sẽ cười nhiều hơn thay vì chỉ cười mỉm như trước đây”.

kiều thảo
                                      Chị Thảo cười hạnh phúc sau khi làm răng

Nụ cười hạnh phúc của chị Thảo là niềm vui, nguồn động lực to lớn cho đội ngũ y bác sĩ tại Nha khoa Gia Đình ngày càng hoàn thiện hơn nữa cả về chuyên môn, cũng như cơ sở vật chất để mang đến nhiều nụ cười hạnh phúc hơn nữa cho hàng triệu người trên đất nước Việt Nam.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.