Lấy lại thanh xuân với hàm răng đẹp rạng rỡ cùng khách hàng Phạm Đào

Là một nữ phiên dịch xinh đẹp, giỏi giang và thông minh chị Đào được rất nhiều người yêu quý. Tuy nhiên, hàm răng khấp khểnh xỉn màu gây mất thẩm mỹ ảnh hưởng rất nhiều đến giao tiếp trong cuộc sống cũng như trong công việc của chị Đào. Vậy lí do nào đã khiến chị Đào quyết định đi làm răng và cảm nhận của chị Đào sau khi làm 16 răng Emax như thế nào? Cùng nha khoa Gia Đình tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Hàm răng đều đẹp, trắng sáng sau khi làm của chị Đào

Hàm răng khấp khểnh gây rất nhiều khó khăn cho chị Đào

Khi được hỏi về tình trạng răng trước đây, chị Đào chia sẻ: “Khi giao tiếp mình rất tự tin và mình cũng rất là sợ. Sợ làm bị đau, sợ sẽ phải nhổ răng nhưng khi đến nha khoa Gia Đình bác sĩ Chi đã tư vấn cho mình không phải nhổ răng và kết quả bây giờ mình đã có một hàm răng vô cùng ưng ý”

Hơn nữa, với đặc thù công việc phiên dịch viên thường xuyên phải tiếp xúc với rất nhiều khách hàng cũng như đối tác hàm răng khấp khểnh nặng, xỉn màu còn gây rất nhiều khó khăn đối với chị Đào. Thậm chí, chị chia sẻ: “Khi mình nói chuyện đập vào mắt người ta hàm răng khấp khểnh và hàm dưới một chiếc thụt hẳn vào trong nên mình rất ngại nói chuyện. Và nói chuyện thì mình không dám nhìn chính diện mà phải quay mặt đi”.

Hàm răng khấp khểnh và tối màu ảnh hưởng đến giao tiếp rất nhiều

Rất nhiều khách hàng, bạn bè và người quen đã khuyên chị: “Sao chị không đi làm đi, thời đại bây giờ công nghệ tiên tiến, không đau đâu”. Tuy nhiên, theo quan niệm của người xưa thường sợ làm răng sẽ mất lộc và ảnh hưởng đến công việc cũng như cuộc sống hiện tại nên chị Đào đã đắn đo rất nhiều. Tuy nhiên, khi đến với nha khoa Gia Đình và được bác sĩ Chi tư vấn làm răng sẽ không đau cũng như không phải nhổ răng chị Đào đã quyết định làm 16 răng Emax và vô cùng hài lòng với hàm răng mới, tự tin cười tươi trước mọi người.

Lấy lại thanh xuân với nhan sắc tươi trẻ của bà mẹ 3 con

Sau khi làm thẩm mỹ răng, nét tươi trẻ trên gương mặt của chị Đào được tôn lên rất nhiều và không ai nghĩ đây là một bà mẹ 3 con. Chia sẻ về quan niệm làm đẹp sau khi lấy chồng, chị Đào nói: “Nhiều người cứ bảo lấy ck rồi chăm lo cho chồng cho con là xong trách nhiệm nhưng thực ra phải nên chăm sóc cho bản thân nhiều hơn bởi vì khi ra ngoài ông xã bảo em chăm sóc cho con, cho gia đình là anh hạnh phúc lắm rồi, yêu em lắm rồi. Nhưng thực ra không phải đâu các bạn ạ, chị em phụ nữ phải tự chăm sóc cho bản thân mình bởi vì mình đẹp chồng sẽ yêu hơn, chiều chuộng hơn và quan trọng bản thân mình đẹp mình sẽ tự tin hơn rất nhiều”

Giờ đây chị Đào có thể tự tin cười rạng rỡ trước mọi người

Tại sao chị lại chọn nha khoa Gia Đình?

Chị Đào trải lòng: “Mình cũng chưa có bạn làm ở đây, mình có rất nhiều bạn làm răng nhưng ở trong miền Nam thì các bạn cho mình địa chỉ. Nhưng mình đã vào Facebook và serach trên mạng thì thấy nha khoa có 5 cơ sở và mình xem trang rất oke. Mình đã gửi hình ảnh cũng như gọi điện thì các bạn tư vấn viên có nói răng của chị cũng chưa biết có phải nhổ hay không. Mình đã đến phòng khám được bác sĩ Chi tư vấn là không phải nhổ thì mình thấy rất hợp lý và đã quyết định làm”.

Đặc biệt, chị Đào chia sẻ rất hài lòng vì thái độ phục vụ chuyên nghiệp cùng sự tận tình của đội ngũ bác sĩ, y tá cùng các bạn lễ tân đã đón tiếp rất chu đáo trong suốt quá trình trước và sau khi làm răng. Và chị Đào cũng có một lời khuyên tới những ai đang có ý định làm răng hãy đến ngay với nha khoa Gia Đình để được bác sĩ tư vấn và thực hiện bởi “nếu biết đẹp thế này chị đã làm từ lâu rồi”.

Nếu như bạn đang gặp tình trạng răng như chị Đào cần được tư vấn hay có bất kì câu hỏi nào khác vui lòng liên hệ Hotline: 1900.00058 để được tư vấn cụ thể và chính xác nhất nhé!