Lột xác thành Hotgirl nhờ sở hữu hàm răng trắng sáng

Là một cô gái xinh xắn đáng yêu, dù sở hữu hàm răng khá đều nhưng màu sắc răng xỉn màu và ố vàng khiến cho chị Hoài luôn cảm thấy mất tự tin khi giao tiếp trong cuộc sống hàng ngày cũng như trong công việc. Sau khi tìm hiểu Nha khoa Gia Đình qua các kênh đa phương tiện và được Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thạc Hải trực tiếp thăm khám, tư vấn cũng như đưa ra giải pháp khắc phục, chị Hoài đã lựa chọn phương pháp dán sứ Veneer. Cùng lắng nghe cảm nhận của chị Nguyễn Thanh Hoài sau khi dán 16 Veneer Emax qua bài viết sau nhé!

Dán sứ Veneer để cười tươi hơn mỗi ngày

Trải lòng cùng Nha Khoa Gia Đình, Chị Nguyễn Thanh Hoài chia sẻ: “Hàm răng cũ của mình trước đây khá đều nhưng màu sắc răng không được trắng nên mỗi khi cười mình rất tự ti không dám cười thoải mái. Mình đã tìm hiểu phương pháp dán sứ Veneer và tham khảo rất nhiều nha khoa cũng như đọc rất nhiều kiến thức và biết đến Nha khoa Gia Đình. Khi đến phòng khám, bác sĩ tại đây đã tư vấn rất nhiệt tình về tình trạng răng và phương pháp khắc phục.”

Hình ảnh trước khi làm răng của chị Hoài

Rồi chính mong muốn làm đẹp chính đáng này cùng với sự tin tưởng vì đã có hàng nghìn khách hàng cũng như diễn viên, MC và ca sĩ nổi tiếng đã làm răng tại đây nên chị Hoài đã mạnh dạn “lột xác”. Vậy là chỉ sau 2 lần hẹn chị Hoài đã sở hữu cho mình hàm răng trắng sáng và đều đẹp như răng thật mang đến nụ cười tự tin, rạng rỡ và tỏa sáng như một “Hotgirl Hà Thành”

Lột xác nụ cười chỉ sau 2 lần hẹn

Đội ngũ bác ở đây rất nhẹ nhàng và chuyên nghiệp

Đó là những cảm nhận của chị Hoài sau khi được hỏi về cảm nhận gì về đội ngũ y, bác sĩ tại nha khoa Gia Đình. Chị Hoài cũng chia sẻ: “Mình rất hài lòng về cách phục vụ của y tá, lễ tân và nhân viên phòng khám. Mọi người làm việc rất chuyên nghiệp và đặc biệt ấn tượng với bác sĩ Nguyễn Thạc Hải – người trực tiếp dán sứ Veneer cho mình. Bác sĩ làm rất nhẹ nhàng và quan tâm khách hàng. Hàm răng mới này mình vô cùng ưng ý, đẹp hơn rất nhiều với tưởng tượng của mình”

Nếu như có một lời khuyên đến với những người đang có ý định làm răng thì chị sẽ nói gì? Chị Hoài chia sẻ: “Mình nghĩ ai đang còn đang phân vân thì hãy đến Nha khoa Gia Đình để bác sĩ tư vấn thêm vì mình làm xong cảm thấy rất tự tin, thoải mái như răng thật của mình thôi”

Để sở hữu hàm răng trắng sáng, đều đẹp như chị Hoài cũng như có bất kì câu hỏi nào cần được nha khoa tư vấn, vui lòng liên hệ Hotline: 1900.0058 để được các bác sĩ Nha khoa Gia Đình tư vấn cụ thể và chính xác nhất nhé!