Lý do nào đã khiến anh Bùi Ngọc La vượt gần 500km đến với nha khoa Gia Đình?

Khách hàng Bùi Ngọc La đến từ Điện Biên đã vượt gần 500km đến với nha khoa Gia Đình với mong muốn thay đổi hàm răng, làm mới nụ cười. Vậy lý do tại sao anh vượt quãng đường xa như vậy để đến với nha khoa Gia Đình và cảm nhận của anh sau khi có hàm răng mới như thế nào? Cùng nha khoa Gia Đình tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Cận cảnh hàm răng mới của anh Ngọc La

Tuổi 50 nhưng hàm răng không được bằng người già 80 tuổi

Đó là cảm nhận của anh La về hàm răng trước đây của mình. Anh chia sẻ: “Hàm răng trước đây của anh phải nói là tuổi thì 50 nhưng hàm răng không được bằng người già 80 – 90 tuổi người ta ăn trầu tức là nó đen không đen hẳn, vàng không vàng hẳn, nó nham nhở cái nọ, cái kia. Nó không sâu, cũng không bị sao cả nhưng mà mình cũng không hiểu tại sao hàm răng mình như thế. Trước đây mình cũng làm đủ cách mà không thể khắc phục được cho nó khác màu đi 1 chút”.

Hàm răng của anh Ngọc La gặp rât nhiều vấn đề đặc biệt là nhiễm màu kháng sinh khiến hàm răng bị đen, mất men ảnh hưởng rất nhiều khi giao tiếp trong công việc cũng như trong cuộc sống. Đặc biệt là một nhân viên làm nghề bưu điện như anh thường xuyên phải tiếp xúc với rất nhiều khách hàng, hàm răng tối màu khiến anh vô cùng mất tự tin, không dám cười tự nhiên hay giao tiếp những chỗ đông người ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý của anh Ngọc La bởi người xưa có câu: “một nụ cười bằng 10 thang thuốc bổ”. Do đó, quyết định đi làm răng của anh La là vô cùng đúng đắn và như chút đi gánh nặng theo như chia sẻ của anh La.

Hàm răng nhiễm màu trước đây của anh Bùi Ngọc La

Hàm răng mới như chút đi mọi gánh nặng trước đây

Sau khi nhìn thấy diện mạo của mình với hàm răng mới trắng sáng đều đẹp, anh La không khỏi xúc động: “Sau khi đến với nha khoa Gia Đình có hàm răng mới mình cảm thấy như chút được gánh nặng từ trước đến nay. Bởi nó là một hạn chế giao tiếp về nụ cười mà đặc biệt muốn giao tiếp thành công là phải tươi cười mà không có một cười tươi, tự nhiên thì nó là một gánh nặng cho những người như anh”.

Hàm răng trắng sáng đều đẹp sau khi làm

Ngoài ra, theo như Ngọc La chia sẻ với hàm răng mới này không chỉ làm đẹp cho chính bản thân anh mà nó còn là một hình thức tôn trọng những người giao tiếp trực tiếp với mình. Mình sẽ tự tin thể hiện và giãi bày tâm tư, tình cảm cảm của mình hơn. Và chắc chắn với hàm răng mới này giúp anh mở rộng các mối quan hệ hơn, thân thiện hơn và sẽ đạt được nhiều thành công trong cuộc sống

Tại sao anh quyết định đi 1 chặng đường xa như vậy đến với nha khoa Gia Đình?

Anh Ngọc La chia sẻ: “Anh đã tìm hiểu nha khoa Gia Đình này rất lâu rồi, thực ra mấy tháng rồi chứ không phải làm ngay. Anh đã tìm hiểu và đến với nha khoa Gia Đình và thực sự cảm thấy gánh nặng từ trước đến giờ được rủ bõ trong ngày hôm nay và xin cảm ơn Gia Đình rất nhiều”.

Ngoài ra, anh La còn vô cùng ấn tượng bởi dịch chuyên nghiệp tại đây từ các bạn tư vấn, chuẩn bị rất chu đáo, tận tình, tỉ mỉ. Và trong quá trình làm răng anh La cũng không hề cảm thấy ê buốt hay đau nhức gì cả, trình độ tay nghề bác sĩ rất tốt và luôn ân cần, hỏi han có đau không nhưng mình không hề thấy đau “cảm giác như được gãi đúng chỗ ngứa trên hàm răng nên rất thoải mái”.

Có thể nói, hàm răng mới giúp anh Ngọc La trẻ hơn rất nhiều so với trước đây. Nếu như bạn mong muốn sở hữu hàm răng đẹp như anh Ngọc La hoặc có bất kì câu hỏi hay thắc mắc nào cần được giải đáp vui lòng liên hệ Hotline: 1900.0058 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất từ đội ngũ bác sĩ nha khoa Gia Đình.