Mặt dán sứ sinh học Edelweiss có tốt không?

Mặt dán sứ sinh học Edelweiss của hãng Edelweiss Dentistry được mệnh danh là chiếc xe tăng trong ngành nha khoa bởi sức công phá mà dòng răng này mang lại không kém các dòng răng toàn sứ trên thị trường hiện nay.

1. Cấu tạo mặt dán sứ Edelweiss

Mặt dán sứ Edelweiss là bước ngoặt nghệ thuật cho ngành Nha khoa hiện đại với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu. Mặt Veneer Edelweiss được đúc sẵn từ Composite nano – hybrid bằng công nghệ laser hiện đại với các thông số như: độ chịu đàn hồi: 200 MPa, độ chịu lực nén: 550 MPa, độ uốn phân tử: 19 GPa, độ cứng bề mặt: 95 HV.

Bề mặt sứ Edelweiss được xử lý bằng laser, giúp tăng cường độ cứng và bóng, độ chịu lực mài mòn ngay cả ở cạnh cắn. Ngoài ra, hình thể và kích cỡ của Edelweiss được Nha sĩ của hãng Edelweiss Dentistry nghiên cứu công phu giúp phù hợp với cấu trúc của răng tự nhiên một cách hoàn hảo nhất.

2. Các trường hợp nên sử dụng mặt dán sứ Edelweiss

– Răng bị nhiễm màu kháng sinh nặng tẩy trắng nhưng không mang lại hiệu quả

– Răng cần phục hồi bề mặt mão răng

– Răng cần điều chỉnh lại độ dài cạnh cắn.

– Răng không thẳng hàng, khấp khểnh nhẹ

– Răng cửa trước bị thưa, đóng kẻ hở răng

– Răng bị mòn, sứt mẻ nhưng không quá 1/3 thân răng

3. Những ưu điểm của mặt dán sứ Edelweiss

– Mặt dán sứ Edelweiss giúp phục hồi thẩm mỹ răng với tỉ lệ xâm lấn tối thiểu giúp bảo tồn tối đa mô răng của bệnh nhân, và tỉ lệ mài răng ít không gây cảm giác ê buốt, khó chịu cho bệnh nhân

– Rút ngắn thời gian tối đa làm răng so với các phương pháp làm răng thông thường khác. Hoàn tất chỉ trong 1 lần hẹn, với mặt sứ đúc sẵn Edelweiss bác sĩ hoàn toàn có thể chủ động trong việc phục hình cho bệnh nhân ngay tại thời phòng khám mà không bị phụ thuộc vào Labo

– Màu sắc răng tự nhiên như răng thật. Bác sĩ hoàn toàn có thể quyết định được màu sắc của răng thông qua lớp Composite đệm gắn giữa men răng và mặt dán sứ Veneer Edelweiss tạo ra một hàm răng đúng như mong ước của khách hàng

– Tuổi thọ của mặt dán Edelweis kéo dài, trung bình duy trì khoảng 5 – 6 năm và có thể hơn tùy thuộc vào việc chăm sóc của bệnh nhân

– Mặt dán sứ sinh học Edelweiss được tạo từ composit nano-hydrid kết hợp với công nghệ thủy tinh hóa bề mặt bằng việc sử dụng tia laser nguyên khối tác động vào bề mặt răng làm cho bề mặt miếng dán láng mịn giúp hạn chế tối đa việc bám màu gây xỉn màu răng qua một thời gian dài sử dụng.

– Chi phí thấp phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng giá chỉ từ 1.800.000 đồng/răng

4. Nhược điểm mặt dán sứ Veneer Edelweiss

– Vì là mặt dán sứ Edelweiss thực chất là mặt dán bằng nhựa được làm từ Composite sẽ không được bền như các loại răng toàn sứ khác. Thông thường răng toàn sứ ít nhất phải nung qua một đêm mới có thể lắp được cho độ bền chắc hơn gấp 5 – 10 lần răng thật mà mặt dán sứ Veneer Edelweiss lại được lắp ngay. Vì thế, độ bền của nó sẽ không bằng mặt dán sứ Veneer toàn sứ cũng như các loại răng sứ khác.

– Tuổi thọ trung bình của mặt dán sứ Veneer là 20 – 30 năm trong khi tuổi thọ trung bình trong khi tuổi mặt dán Edelweis từ 5 -6 năm.

– Mặt dán sứ Veneer làm bằng sứ có tính tương tác sinh học cao, cảm biết thức ăn không khác gì răng thật thì mặt dán sứ Edelweis có độ cảm biến thức ăn kém. Nhất là khi ăn những đồ quá nóng hoặc quá lạnh gây ê buốt, đau nhức hoặc khi ăn đồ quá cứng có thể gây sứt mẻ răng.

Cảnh báo: Trên thị trường hiện nay, dòng sứ Veneer Edelweiss đang được truyền thông rất nhiều nơi mà không chỉ cho khách hàng thấy được bản chất của dòng sứ Veneer này bằng nhựa gây hiểu lầm lớn. Rất nhiều khách hàng vẫn hiểu lầm đây là mặt dán sứ Veneer được làm bằng sứ nung. Chính vì vậy, khi quyết định làm mặt dán sứ Veneer khách hàng cần tìm hiểu thông tin chi tiết, cụ thể và nên lựa chọn những cơ sở Nha khoa uy tín để thực hiện tránh hiểu sai lệch thông tin mang đến những hậu quả khôn lường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.