Mặt dán sứ Veneer Laminate IPS E.Max Press có tốt không?

Mặt dán sứ Veneer Laminate IPS E.Max Press được coi là đỉnh cao trong phục hình Nha khoa thẩm mỹ hiện nay mang đến hàm răng đẹp tự nhiên như răng thật. Cùng Nha khoa Gia Đình tìm hiểu chi tiết về dòng răng sứ này qua bài viết sau nhé:

1. Răng E.Max Prees là gì?

E.Max Press được coi là “con cưng” của hệ thống răng sứ E.Max được tạo nên từ khối sườn Lithium Disilicate (vật liệu hội tụ đủ 3 yếu tố: độ bền – độ cứng – tính thẩm mỹ  và khả năng sinh học cao). Độ bền Veneer Laminate IPS E.Max Press từ 360 – 400Mpa, sử dụng nguyên liệu của hãng Ivoclarvivadent .

E.Max Press có đặt tính thấu quang cao giống như ngà răng giúp cho răng sứ có chiều sâu, sống động như răng thật rất khó để phân biệt bằng mắt thường.

Mặt dán sứ Emax Press Laminate mang tính thẩm mỹ hoàn hảo

2. Đặc điểm của răng sứ thủy tinh cao cấp Emax Press

 • Tính thẩm mỹ cao: mặt dán sứ Emax Press có độ trong cao, khúc xạ ánh sáng tốt, phổ màu đa dạng và được chế tác theo công nghệ CAD/CAM 3D cho ra những kiệt tác sống động như răng thật
 • Khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm của răng: Mặt dán sứ E.Max Press giúp khắc phục mọi khuyết điểm như răng: răng ố vàng, răng xỉn màu, nhiễm kháng sinh, mòn men răng, sứt mẻ, lệch lạc…
 • Hạn chế tối đa việc mài răng: đối với mặt dán sứ Emax Press khách hàng chỉ cần mài một lớp men răng mặt trước của răng với tỉ lệ mài rất ít, khoảng 1/3 răng so với làm răng thông thường giúp bảo tồn răng thật tối đa, không cần phải lấy tủy cũng như không bị ê buốt khó chịu
 • Độ bền cao: Mặt dán sứ Emax Press có tuổi thị cao hơn so với các dòng răng sứ trung bình khác từ 10-15 năm và có thể lâu hơn nếu như được thực hiện bởi bác sĩ có trình độ cao cũng như cách chăm sóc răng miệng đúng cách.
vật liệu làm răng sứ
Mặt dán sứ Veneer Emax Press Laminate giải pháp cải thiện nụ cười hoàn mĩ

3. Quy trình làm mặt dán sứ Emax Press

Tại Nha khoa Gia Đình, quy trình gắn mặt dán sứ Emax Press được thực hiện đúng kỹ thuật và tiêu chuẩn quốc tế với các bước sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ chuyên khóa của Nha khoa Gia Đình sẽ tiến hành khám tổng quát tình trạng sức khỏe răng miệng của bệnh nhân (nếu như phát hiện ra các bệnh lý cần điều trị trước khi làm răng sứ)

Bước 2: Mài nhám răng và  bôi keo bảo vệ ngà răng

Bác sĩ nhám qua lớp răng thật của bạn với tỉ lệ rất nhỏ, sau đó bôi lớp kep chuyên dụng để bảo vệ ngà răng

Bước 3: Lấy mẫu răng

Lúc này bằng các thiết bị chuyên dụng các bác sĩ sẽ tiến hành phân tích và lấy dấu răng của khách hàng để chế tác nên những mẫu răng phù hợp nhất với mỗi người.

Bước 4: Thực hiện mặt dán sứ

Lúc này bác sĩ sẽ tiền hành dán sứ Emax Press theo đúng kỹ thuật Nha khoa chuẩn quốc tế giúp răng đều đẹp và cân đối nhất. Cuối cùng, các bác sĩ sẽ kiểm tra độ kênh và điều chỉnh lại đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như khả năng ăn nhai cho hàm răng hoàn hảo nhất.

Hiện tại, tại Nha khoa Gia Đình đang có chương trình giảm giá 50% với mặt dán Veneer Laminate IPS E.Max Press với giá gốc 8 triệu/răng nay chỉ còn 4 triệu/răng. Cụ thể như sau:

Dán Veneer Laminate IPS E.Max Press 8.000.000 ưu đãi 50% còn 4.000.000
 • ✨ Với hệ thống xưởng chế tác răng chuyên biệt, khách hàng có thể trực tiếp tham quan quá trình chế tác răng sứ của chính mình. Cam kết nguồn gốc phôi sứ chính hãng và chất lượng hoàn thiện tốt nhất.
 • ✨Thăm khám và tư vấn trực tiếp với Bác Sĩ hoàn toàn miễn phí.
 • ✨ Có áp dụng thanh toán trả góp lãi suất 0%
 • – Hỗ trợ 100% chi phí đi lại, nghỉ ngơi cho khách hàng ngoại tỉnh
 • – Tặng gói chăm sóc nha chu cho cả gia đình trị giá 2,400,000 đồng
 • – Miễn phí thiết kế nụ cười Magic Smile.
 • – Tặng máy tăm nước cao cấp (áp dụng khi khách hàng đồng ý quay chụp)

Lưu ý:

 • – Mức ưu đãi trên áp dụng khi làm từ 16 răng trở lên.
 • – Các ưu đãi cộng thêm chỉ áp dụng từ dòng răng Venus.
 • – Nha Khoa Gia Đình áp dụng Bảo Hành Lên Tới Trọn Đời cho tất cả các dòng răng sứ.

Trên đây là một số thông tin về mặt dán sứ Emax Press, nếu như Quý khách hàng còn bất kì câu hỏi hay thắc mắc nào vui lòng liên hệ Hotline: 1900.0058 để được tư vấn cụ thể và chính xác nhất.