“Mình cho điểm 10 tuyệt đối với hàm răng mới” là chia sẻ của chị Thảo sau khi làm 20 răng Sage Max

Chị Thảo đến với Nha khoa Gia Đình sau khi được một người bạn thân thiết đã dán sứ Veneer trước đây nên chị hoàn toàn yên tâm trao gửi diện mạo mới của hàm răng qua đôi bàn tay tận tụy, nhiệt tình, chuyên nghiệp, trình độ cao của đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa nói chung và Bác sĩ – CKI Vũ Bích Diệp nói riêng. Vậy chị có cảm nhận gì về hàm răng mới của mình sau khi làm 20 răng Sage Max, cùng Nha khoa Gia Đình tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Nụ cười rạng rỡ của chị Thảo sau khi làm răng

Từng bị ngã và chết tủy răng là tình trạng răng trước đây của chị Thảo

Trải lòng cùng nha khoa Gia Đình chị Thảo chia sẻ: “Răng trước đây của mình bị từ lâu rồi là tổn thương răng do bị ngã nên mấy cái răng đã bị chết tủy rồi. Mới đầu cũng định đi làm nhưng sợ đau nên cứ để hơn 20 năm rồi. Đến bây giờ do người thân giới thiệu trực tiếp đến bác sĩ Diệp và mình đã liên hệ với bác sĩ Diệp thì nay mới có dịp được gặp”.

Tình trạng răng của chị Thảo vừa gặp vấn đề về màu sắc răng ố vàng, hình thể răng không đều và vừa gặp vấn đề về bệnh lý chết tủy răng ở phần răng cửa và đang có nguy cơ tụt lợi. Sau khi thăm khám bác sĩ Diệp đã đưa ra phương pháp bọc 20 răng Sage Max giúp chị Thảo vừa cải thiện được tính thẩm mỹ cho hàm răng mà đồng thời vẫn đảm bảo chức năng ăn nhai cũng như giải quyết bệnh lý về răng tối đa.

Tình trạng răng trước khi chưa làm răng của chị Thảo

Chị có hài lòng với hàm răng mới không?

Khi được hỏi về cảm nhận hàm răng mới chị Thảo chia sẻ: “Về chuyên môn thì mình không biết còn nhìn trước gương thì thấy tự tin lắm, mình vô cùng hài lòng”. Có thể thấy hàm răng mới đã giúp chị Thảo “lột xác” trẻ trung và tự tin hơn rất nhiều. Hình thể răng đều đẹp hơn, màu sắc tự nhiên và khắc phục mọi bệnh lý về răng trước đây chị gặp phải. Chắc chắn với hàm răng mới này sẽ giúp chị Thảo thành công hơn nữa trong công việc cũng như trong cuộc sống của mình.

Hàm răng trắng sáng của chị Thảo tại Nha khoa Gia Đình

Chị Thảo có cảm nhận gì về Nha khoa Gia Đình?

Góc nghiêng thần thánh sau khi làm răng của chị Thảo tại Nha khoa Gia Đình

“Mình thấy đội ngũ bác sĩ ở đây rất tận tình và chu đáo nên mình rất hài lòng” đó là chia sẻ của chị Thảo cũng như rất nhiều khách hàng khi đến với Nha khoa Gia Đình. Nếu được dùng 2 từ để nói về nha khoa chị Thảo sẵn sàng chia sẻ đó là “TUYỆT VỜI”, chị hài lòng về phong cách phục vụ của lễ tân và tay nghề bác sĩ, y tá. Chị chia sẻ lúc làm hơi ê buốt 1 chút nhưng không quá nhiều và sau khi làm 30 phút cảm giác ê buốt đã hoàn toàn không còn nữa.

Nếu như bạn nào đang gặp tình trạng răng như mình và còn cảm giác sợ đau hay ảnh hưởng đến răng thật như suy nghĩ của mình trước đây thì hãy đến ngay với nha khoa Gia Đình để được các bác sĩ tư vấn và thực hiện ngay nhé. Thông điệp của chị Thảo cũng là lời nhắn gửi mà nha khoa Gia Đình muốn gửi tới những ai đang có ý định làm răng đừng chần chừ gì nữa hãy đến với Nha khoa Gia Đình hoặc có thắc mắc nào cần được giải đáp vui lòng gọi đến Hotline: 1900.0058 để được tư vấn cụ thể và chi tiết nhất.