Nên nhổ răng khôn ở đâu tại Hà Nội

Răng khôn được coi là nỗi ám ảnh của không ít người bởi nó gây ra những cơn đau nhức khó chịu và việc nhổ bỏ cũng phức tạp hơn so với bình thường. Do đó, việc lựa chọn một địa chỉ nhổ răng an toàn và uy tín tại Hà Nội luôn là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng.

1. Tiêu chí lựa chọn địa chỉ nhổ răng khôn uy tín?

Răng khôn hay còn gọi là răng cùng, mọc cuối cùng và nằm vị trí trong cùng hàm. Chiếc răng này có rất nhiều chân và chân răng rất to nên việc nhổ răng luôn khiến khách hàng đắn đo.

Việc lựa chọn một địa chỉ nhổ răng tốt nhất cần đảm bảo những yêu cầu sau:

– Cơ sở vật chất tại nha khoa phải hiện đại và sạch sẽ

– Trình độ bác sĩ có chuyên môn cao, kỹ thuật tốt và có tâm với nghề

– Công nghệ nhổ răng hiện đại bậc nhất

– Đặc biệt nên chọn những nha khoa có thương hiệu và có chuỗi hệ thống đảm bảo quy trình, thủ tục cũng như giá tiền dịch vụ được minh bạch, cụ thể.

Răng khôn gây đau nhức và sâu răng số 7

2. Vậy đâu là địa chỉ nhổ răng an toàn và uy tín tại Hà Nội?

Ngày nay, với sự phát triển Y khoa nói cung và Nha khoa nói riêng, hàng loạt các trung tâm, phòng khám nha khoa được ra đời. Nó vừa là lợi thế nhưng cũng là sự bất lợi cho khách hàng bởi họ sẽ không biết được nha khoa nào mới thật sự chất lượng và uy tín.

Để tiết kiệm thời gian tìm kiếm, chúng tôi xin giới thiệu một hệ thống chuỗi nha khoa bậc nhất tai Hà Nội – địa chỉ chăm sóc răng miệng được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Đó là hệ thống chuỗi NHA KHOA GIA ĐÌNH

Là một thương hiệu nha khoa lớn và uy tín, nha khoa Gia Đình được đông đảo khách hàng lựa chọn khi sử dụng các dịch vụ: làm răng thẩm mỹ, niềng răng, điều trị bệnh lý và nhổ răng khôn an toàn.

Cơ sở vật chất Nha khoa Gia Đình

Sở dĩ, Nha khoa Gia Đình luôn đứng đầu các Top tìm kiếm cũng như được đông đảo khách hàng giới thiệu bạn bè và người thân bởi:

Cơ sở vật hiện đại

Hệ thống trang thiết bị hiện đại, sạch sẽ và an toàn những nhận xét đầu tiên của khách hàng qua trải nghiệm dịch vụ ở đây. Với không gian hiện đại, thiết bị y tế được nhập khẩu trực tiếp tại Châu Âu, do đó mang đến sự an tâm kho khách hàng khi tới nhổ răng cũng như làm các dịch vụ khác.

Đội ngũ bác sĩ trên 10 năm kinh nghiệm

Nha khoa Gia Đình sở hữu đội y, bác sĩ giỏi từ các trường Đại học danh tiếng trên cả nước. Đã từng tham gia nhiều khóa tu nghiệp tại nước ngoài cũng như hội thảo chuyên sâu về răng miệng trên khắp cả nước. Do đó, từ các trường hợp nhổ răng khôn đơn giản đến phức tập đều được các bác sĩ Nha khoa Gia Đình xử lý an toàn, không đau nhức và không biến chứng.

doi-ngu-bac-si
Đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa Gia Đình

Công nghệ nhổ răng hiện đại

Tại Nha khoa Gia Đình, ngoài phương pháp nhổ răng truyền thống còn sử dụng công nghệ nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome hiện đại bậc nhất hiện nay. Với công nghệ nhổ răng khôn siêu âm cho phép đèn chiếu dò tìm đúng các điểm chạm bị kích ứng trên răng giúp cho việc nhổ răng dễ dàng, nhanh chóng, không xâm lấn.

3. Nha khoa Gia Đình luôn đảm bảo an toàn trong thời gian nCoV

Ngoài ra, tại nha khoa Gia Đình việc nhổ răng hay thực hiện điều trị bất kì bệnh lý nào đều được thực hiện theo quy trình chuẩn. Đặc biệt trong thời gian mùa dịch nCoV, việc đảm bảo cho khách hàng an toàn là yêu cầu cấp thiết hơn cả.

Khi đến với Nha khoa Gia Đình khách hàng sẽ được thực hiện đầy đủ 3 bước phòng dịch đạt chuẩn:

 B1: Khách hàng được rửa tay bằng nước rửa tay khô, giúp diệt ngay 99,9% các vi khuẩn gây bệnh truyền nhiễm qua tiếp xúc .

 B2: Khách hàng được kiểm tra thân nhiệt bằng máy đo nhằm đảm bảo ngăn ngừa và phát hiện kịp thời các triệu chứng của bệnh.

 B3: Khách hàng được phát khẩu trang miễn phí trước và sau khi thăm khám, sử dụng dịch vụ.

Nếu như bạn còn bất kì câu hỏi hay thắc mắc gì xoay quanh vấn đề nhổ răng khôn hay các vấn đề về răng miệng khác, vui lòng liên hệ Hotline: 1900.0058 để được tư vấn cụ thể và chi tiết nhất từ đội ngũ bác sĩ Nha khoa Gia Đình