Nếu biết làm răng xong đẹp thế này chị đã đi làm từ lâu rồi

Chị Hoàng Nhung một vị khách rất đặc biệt của nha khoa Gia Đình. Sau rất nhiều băn khoăn, lo lắng như làm răng có đau không, có phải mài nhiều không, chế độ bảo hành như thế nào… chị đã quyết định đến với nha khoa Gia Đình và cảm nhận đầu tiên sau khi được nhìn thấy bộ răng mời của mình chị Nhung đã phải thốt lên: “Nếu biết làm răng xong đẹp thế này chị đã đi làm từ lâu rồi!”

Hàm răng xỉn màu, sứt mẻ rìa cắn khiến chị Nhung rất mất tự tin

Hàm răng trước đây của chị Nhung gặp tình trạng nhiễm màu nặng khiến hàm răng “thiếu sức sống”. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến giao tiếp trong cuộc sống cũng như trong công việc của chị Nhung. Chị chia sẻ “Khi ra ngoài với bạn bè hay đối tác, mình rất ít khi cười và ngại cười vì hàm răng tối màu của mình khi cười sẽ khiến người mới gặp không có cảm tình. Chính vì vậy, mọi người hay nói mình là người lạnh lùng trong lần đầu tiên gặp. Ngoài ra, khi đi chơi với bạn bè hay đồng nghiệp mình cũng không dám cười thật tự tin khi chụp ảnh”.

Lý do nào khiến chị Nhung quyết định đi làm răng

Rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp đã động viên chị Nhung đi làm răng để thay đổi hình ảnh nhưng vì những nỗi lo sợ như: sợ đau, sợ phải mài răng nhiều, sợ biến chứng… nên chị đã đắn đo, do dự rất lâu nhưng chị đã quyết định đến với nha khoa Gia Đình bởi :” Mình đã tìm hiểu nha khoa Gia Đình khá lâu, thấy rất nhiều người làm và Feedback rất tốt. Đặc biệt, dịp cuối năm công việc của mình cũng đỡ bận cộng thêm nha khoa Gia Đình có chương trình khuyến mại rất ưu đãi nên mình đã quyết định đến làm. Đặc biệt, mình biết nha khoa Gia Đình có dán sứ Veneer, ít đau, ít mài và nó bảo tồn răng gốc của mình nhiều”

Sau khi làm răng, chị Nhung chia sẻ: “Trong quá trình làm răng không hề đau như lúc mình sợ, cảm giác rất thoải mái. Và khi làm xong mình cảm giác như răng thật của mình, nó không ê buốt, không bị kệnh, vướng và mình thấy rất hài lòng”

Ngoài ra, chị Nhung cũng không quên gửi lời cảm ơn đến đội ngũ bác sĩ, nhân viên tiếp đón cũng như nhân viên chăm sóc khách hàng một lời cảm ơn chân thành. Nếu như những ai còn đang phân vân không biết lựa chọn địa chỉ nào để làm răng, hãy đến ngay nha khoa Gia Đình để được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất và có một hàm răng đẹp tự nhiên như mình.

Những chia sẻ chân thành của chị Nhung phần nào nói lên sự hài lòng về thái độ phục vụ cũng như trình độ bác sĩ thực hiện. Nếu như bạn đang gặp các vấn đề về răng như chị Nhung cần được tư vấn hay được giải đáp thắc mắc vui lòng liên hệ Hotline: 1900.0058 để được tư vấn cụ thể và chi tiết nhất!