Ngỡ ngàng với nhan sắc sau khi tháo niềng của bạn Trang Anh tại Nha khoa Gia Đình

Bạn Trang Anh là khách hàng vừa được tháo niềng răng tịa Nha khoa Gia Đình, có thể nói sau khi tháo niềng giúp bạn Trang Anh thay đổi ngoại hình hoàn hảo, tự tin hơn và cá tính hơn.

Với hình thể răng khấp khểnh, lệch lạc trước đây của Trang Anh khiến bạn vô cùng mất tự tin khi giao tiếp trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Trang Anh chia sẻ: “Trước đây, em rất ít khi cười và rất ngại khi cười cũng như chụp ảnh với bạn bè. Điều này làm cho em trở nên rụt rè và  tâm lý ngại giao tiếp giữa đám đông. Bạn bè, người thân em đã khuyên em rất nhiều đi niềng răng và em gặp được bác sĩ Hồng – bác sĩ trực tiếp thực hiện niềng răng trong suốt thời gian qua để có hàm răng đẹp như ngày hôm nay”.

Xem thêm: Địa chỉ niềng răng trả góp tại Hà Nội

Trang Anh rất vui với diện mạo mới của hàm răng này và nhắc lại hành trình niềng răng trong suốt thời gian qua tại Nha khoa Gia Đình, Trang Anh chia sẻ: “Nó không đau cũng như không bất tiện như mọi người vẫn nói, chỉ mất 1 tuần đầu để làm quen với mắc cài còn sau đó việc ăn uống cũng như vệ sinh hoàn toàn bình thường không hề có cảm giác khó chịu nào”.

Trang Anh cũng không quên gửi lời cảm ơn đến bác sĩ Hồng cùng toàn thể đội ngũ nhân viên tại Nha khoa Gia Đình đã giúp Trang Anh có được nụ cười hoàn hảo như ngày hôm nay. Trang Anh cũng lưu ý: nếu như bạn nào còn đang phân vân có nên niềng răng hay không thì hãy đến ngay với Nha khoa Gia Đình thực hiện để có được hàm răng trắng sáng, đều đẹp cùng nụ cười tự tin như Trang Anh ngay bây giờ nhé.

Xem thêm: Đeo hàm duy trì có thật sự cần sau khi niềng răng

Nếu như bạn còn bất kì câu hỏi nào cần được giải đáp, vui lòng liên hệ Hotline: 1900.0058 để được các bác sĩ Nha khoa Gia Đình tư vấn cụ thể và chi tiết nhất nhé!