Nha khoa Gia Đình – Địa chỉ chăm sóc răng miệng an toàn thời nCoV

Để đảm bảo tính an toàn tuyệt đối và mang lại hiệu quả cao cho mọi khách hàng, nha khoa thẩm mỹ Nha khoa Gia Đình đều thực hiện vô trùng dụng cụ nha khoa chuẩn theo quy trình khép kín và tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế.

Nha khoa Gia Đình phòng chống COVIT – 19

Vô khuẩn tại phòng điều trị

Tại Nha khoa Gia Đình trước khi thực hiện một ca thẩm mỹ răng miệng, bác sĩ cần thực vệ sinh tay sạch sẽ khi đeo găng tay và sau khi gỡ bỏ găng tay. Bác sĩ và y tá phải đeo mũ, mắt kiếng và khẩu trang.

Tất cả dụng cụ khám và sau khi điều trị chịu nhiệt chỉ được sử dụng 1 lần, sau đó phải tiệt trùng theo quy trình khép kín được tuân thủ và giám sát nghiêm ngặt

Đặc biệt, sau mỗi ca điều trị, những bề mặt tiếp xúc trên trang thiết bị như: ghế nha khoa, bồn nhổ, cần chỉnh đèn, cần chỉnh khay, khay đựng dụng cụ, tay xịt hơi nước, tay khoan… được đội ngũ nhân viên tại Nha khoa Gia Đình xịt khử trùng bằng dung dịch Cavicide và lau dọn sạch sẽ bằng giấy tiệt khuẩn phù hợp với tiêu chuẩn Bộ y tế.

Cơ sở vật chất tại Nha khoa Gia Đình được vô khuẩn tuyệt đối

Vô khuẩn tại phòng vô trùng

Tất cả dụng cụ khám và sau khi điều trị chịu nhiệt chỉ được sử dụng 1 lần, sau đó phải tiệt trùng theo quy trình khép kín được tuân thủ và giám sát nghiêm ngặt.

Sau đó, dụng cụ sẽ được cọ rửa sạch sẽ bằng xà phòng và nước sạch.

Dụng cụ đã rửa sạch sẽ được sấy khô bằng máy chuyên dụng. Cuối cùng dụng cụ được đưa đi đóng thành từng gói riêng biệt với máy đóng gói vô trùng.

Sau khi hấp, dụng cụ đã được tiệt trùng tuyệt đối sẽ được đưa vào tủ đèn chiếu tia cực tím để lưu trữ và bảo quản nhằm đảm bảo duy trì trạng thái vô trùng và sẵn sàng sử dụng điều trị cho khách hàng.

Trên đây là những bước vô trùng dụng cụ nha khoa tại Nha khoa Gia Đình. Các bước đều được thực hiện chuẩn theo quy định của Bộ Y tế, vì thế đảm bảo được tính an toàn tuyệt đối và mang lại hiệu quả cao cho mọi khách hàng đặc biệt trong thời gian bùng phát của dịch bệnh vô cùng nguy hiểm nCoV như hiện nay.

Các bước vô khuẩn trước khi làm răng

Khi đến Nha khoa Gia Đình khách hàng sẽ được thực hiện đầy đủ 3 bước phòng dịch đạt chuẩn:

 B1: Khách hàng được rửa tay bằng nước rửa tay khô, giúp diệt ngay 99,9% các vi khuẩn gây bệnh truyền nhiễm qua tiếp xúc .

 B2: Khách hàng được kiểm tra thân nhiệt bằng máy đo nhằm đảm bảo ngăn ngừa và phát hiện kịp thời các triệu chứng của bệnh.

 B3: Khách hàng được phát khẩu trang miễn phí trước và sau khi thăm khám, sử dụng dịch vụ.

Ngoài ra, tại Nha khoa Gia Đình trang bị máy đo thân nhiệt, nước rửa tay, khẩu trang y tế cho KH. Tất cả các thiết bị, dụng cụ đều được vô khuẩn theo tiêu chuẩn y khoa. Các cơ sở được làm vệ sinh, khử trùng hàng ngày. Đặc biệt 100% Bác sĩ, Y tá đều trang bị găng tay, khẩu trang, quần áo chuyên dụng trước khi thực hiện.

Nhanh tay liên hệ 1900.0058 để được các bác sĩ tư vấn cụ thể và chi tiết nhất về các vấn đề sức khỏe răng miệng ngay nhé