Nha khoa Gia Đình – Tri ân khách hàng với hàng ngàn quà tặng hấp dẫn

Nha khoa Gia Đình là chuỗi hệ thống nha khoa (bao gồm 5 cơ sở) uy tín hàng đầu tại Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị bệnh lý và thẩm mỹ răng mang đến cho khách hàng những kết quả điều trị tốt nhất và an toàn nhất. Để tỏ lòng tri ân khách hàng đã luôn đồng hàng và quan tâm đến các dịch vụ nha khoa trong suốt thời gian qua, Nha khoa Gia Đình gửi tới bạn chương trình ưu đãi đặc biệt “Tri ân khách hàng với hàng ngàn quà tặng hấp dẫn” dành cho mọi khách hàng khi sử dụng bất kì dịch vụ nào tại Nha khoa Gia Đình.

Chi tiết quà tặng khi trải nghiệm dịch vụ tại Nha khoa Gia Đình

  • Khi làm dịch vụ dưới 10 triệu: Khách hàng sẽ được tặng MÓC TREO CHÌA KHÓA
  • Khi làm dịch vụ từ 10 triệu – dưới 20 triệu: Khách hàng sẽ được tặng 1 BÌNH NƯỚC INOX + 2 Vocher miễn phí LẤY CAO RĂNG
  • Khi làm dịch vụ từ 20 triệu trở lên: Khách hàng sẽ được tặng 1 SẠC PIN ĐIỆN THOẠI + 2 Vocher miễn phí LẤY CAO RĂNG + MÓC TREO CHÌA KHÓA

(Thời gian áp dụng: từ ngày 10/8/2020 đến khi hết quà tặng)

Quà tặng khi khách hàng sử dụng dịch vụ tại Nha khoa Gia Đình

Ngoài ra, quý khách hàng còn được nhận ưu đãi lên tới 50% khi đăng ký dịch vụ làm răng thẩm mỹ tại Nha khoa Gia Đình như sau:

Block "uu-dai-rang-su" not found

4 lý do tại sao khách hàng lựa chọn Nha khoa Gia Đình?

Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao

Khác biệt lớn nhất của Nha khoa Gia Đình, là mỗi Thạc sĩ, Bác sĩ đều đạt đến trình độ chuyên môn hàng đầu ở các chuyên khoa riêng, liên tục bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ và cái Tâm của nghề y. Không chú trọng nhiều đến MKT, Nha khoa Gia Đình tập trung nguồn lực phần lớn vào đào tạo nhân lực và trang thiết bị phòng khám hiện đại hơn.

 Cơ sở vật chất và sự vô trùng của phòng khám

Hiểu được tầm quan trọng của hệ thống các trang thiết bị đối với hiệu quả hỗ trợ điều trị, Nha khoa Gia Đình nhập khẩu trực tiếp các thiết bị từ tập đoàn nha khoa uy tín trên thế giới. Việc vận hành sử dụng máy móc được các chuyên gia nước ngoài trực tiếp tham gia hướng dẫn và đào tạo, đảm bảo các quy trình dịch vụ diễn ra an toàn, đảm bảo, chính xác đạt được hiệu quả mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

Cơ sở vật chất tại Nha khoa Gia Đình

Kết quả, chất lượng 

Rất nhiều khách hàng đều có nhận xét HÀI LÒNG sau khi trải nghiệm dịch vụ và đưa ra những phản hồi chân thực được Nha khoa Gia Đình đăng tải qua các kênh Fanpage, Website, Youtube….

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi làm răng sứ tại Nha khoa Gia Đình
Hình ảnh khách hàng trước và sau khi làm răng sứ tại Nha khoa Gia Đình
Hình ảnh khách hàng trước và sau khi làm răng sứ tại Nha khoa Gia Đình
Hình ảnh khách hàng trước và sau khi làm răng sứ tại Nha khoa Gia Đình
Hình ảnh khách hàng trước và sau khi làm răng sứ tại Nha khoa Gia Đình

Thái độ phục vụ của nhân viên

Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng để đánh giá về chất lượng dịch vụ. Thông thường, đối với những nha khoa có dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo việc tư vấn kĩ càng và giải đáp thắc mắc trước và sau khi làm răng là một quy trình tất yếu. Nha khoa Gia Đình luôn được đánh giá cao bởi sự chuyên nghiệp về dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7.

Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng hàm răng trắng sáng, đều đẹp và một nụ cười tự tin hơn trong cuộc sống, Nha khoa Gia Đình cam kết mang đến kết quả điều trị tốt nhất làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 1900.0058 để được tư vấn chi tiết nhất về điều trị bệnh lý hay thẩm mỹ răng và nhận những phần quà hấp dẫn từ chương trình tri ân khách hàng từ Nha khoa Gia Đình nào!